Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chạy quảng cáo ngoài trời hay trên xe buýt đã là gì,...

Chạy quảng cáo ngoài trời hay trên xe buýt đã là gì, FC Mỹ Tâm thuê hẳn vòng đu quay cao 115 mét tặng thần tượng đây này

Thảo

Món quà dịp 8/3 của người hâm mộ khiến nữ ca sĩ không khỏi cảm động. Giờ đây, Mỹ Tâm đang mong có thể khởi động lại concert “Tri Âm” hơn bao giờ hết để đáp trả tình cảm của các fan.

 

Tối ngày 8/3, Mỹ Tâm đã có dịp khoe với công chúng một món quà vô cùng đặc biệt mà người hâm mộ vừa tặng cho mình. Được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của nữ ca sĩ là một đoạn clip ngắn khoảng 1 phút. Mở đầu video là giai điệu cùng những câu hát quen thuộc của “Anh Chưa Biết Đâu” – ca khúc vừa được cô phát hành vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, tâm điểm chú ý của video này lại là vòng đu quay “siêu to” xuất hiện ở nhiều góc độ khác nhau.

 

Sun Wheel Asia Park
Fan Mỹ Tâm thuê vòng đu quay cao 115 mét tại Đà Nẵng để gửi “thư tình” cho thần tượng.

Sau 10 giây đếm ngược, phần đèn LED được điều khiển ở tâm vòng đu quay lần lượt hiển thị lời nhắn gửi mà cộng đồng người hâm mộ của Mỹ Tâm muốn dành tặng cho cô: “Mỹ Tâm (biểu tượng trái tim) Tri Âm. FC yêu chị”. Có thể thấy, các fan không chỉ bày tỏ tình cảm của mình với thần tượng nhân dịp ngày 8/3 mà còn thể hiện sự ủng hộ dành cho liveshow đang bị trì hoãn do dịch bệnh.

 

Được biết, đoạn clip được ghi lại từ công viên Asia Park tại Đà Nẵng. Vòng đu quay khổng lồ trong video có độ cao 115 mét và thuộc top những vòng quay cao nhất thế giới. Với quy mô trình chiếu lớn như thế, lời nhắn của FC Mỹ Tâm hoàn toàn có thể được nhìn thấy từ khoảng cách rất xa. Nhiều ý kiến cho rằng để có thể “chơi lớn” thuê vòng đu quay này và chạy chữ bằng đèn LED, người hâm mộ của nữ ca sĩ có lẽ đã bỏ ra không ít kinh phí lẫn công sức thực hiện.

 

Mỹ Tâm và fan
Mỹ Tâm rất cảm kích về món quà đặc biệt mà FC tặng cho mình.

Qua dự án trên, không ai có thể phủ nhận rằng fanclub của giọng ca “Người Hãy Quên Em Đi” không chỉ là một cộng đồng fan có thời gian hoạt động lâu năm mà còn rất chịu chi để ủng hộ thần tượng. Đáp lại món quà hoành tráng của các fan, Mỹ Tâm đã chia sẻ đoạn clip cùng dòng bình luận đầy yêu thương: “Cảm ơn tình cảm đáng yêu của các bạn! Sẽ nhớ mãi… Chúng ta hẹn nhau ở “Tri Âm” sớm nhé!”. Nữ ca sĩ hiện tại cũng rất nóng lòng để có thể sớm tổ chức được concert “Tri Âm” và gặp gỡ người hâm mộ.

 

Liveshow "Tri Âm"
Liveshow “Tri Âm” dự kiến sẽ được tổ chức trở lại vào tháng Tư.

Theo chia sẻ của FC Mỹ Tâm, lời nhắn này sẽ được phát trên vòng đu quay vào đúng 19h00 trong vòng 5 phút vào những ngày 7, 8 và 9 tháng Ba. Nếu theo đúng dự tính ban đầu, 7/3 cũng chính là thời điểm diễn ra đêm liveshow thứ nhất của nữ ca sĩ tại sân vận động Quân khu 7 (Tp.HCM). Sau đó thì một buổi diễn khác cũng đã được lên kế hoạch tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 14/3. Khi tình hình dịch bệnh bất ngờ diễn biến xấu vào đầu năm nay, Mỹ Tâm và ekip đã quyết định dời lịch tổ chức chương trình. Qua một buổi phát sóng trực tiếp gần đây, cô cũng tiết lộ sẽ đưa “Tri Âm” trở lại vào tháng Tư năm nay nếu điều kiện cho phép.