Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cháu trai sẽ đảm nhận vai Michael Jackson trong phim tiểu sử...

Cháu trai sẽ đảm nhận vai Michael Jackson trong phim tiểu sử “Michael”

YANG

Hình tượng “ông hoàng nhạc Pop” trong bộ phim tiểu sử về Michael Jackson sẽ được tái hiện bởi chính cháu trai của cố nghệ sĩ. 

 

Antoine Fuqua – đạo diễn bộ phim tiểu sử về Michael Jackson mang tựa đề “Michael” xác nhận cháu trai Jaafar Jackson của ngôi sao quá cố sẽ thể hiện vai chính trong tác phẩm này. Được biết, Jaafar là con trai Jermaine Jackson (anh trai Michael Jackson, đồng thời là thành viên nhóm nhạc The Jackson 5). Ca/ nhạc sĩ 26 tuổi đã hát và nhảy từ năm 12 tuổi. Anh cũng từng phát hành đĩa đơn đầu tay “Got Me Singing” vào năm 2019. Đặc biệt, “Michael” chính là vai diễn điện ảnh lớn đầu tiên của Jaafar Jackson.

 

Thông qua một bài đăng trên Instagram với bức ảnh diện trang phục của huyền thoại âm nhạc, Jaafar Jackson bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất khiêm nhường và vinh dự khi được kể lại câu chuyện về chú Michael. Gửi tất cả những người hâm mộ trên toàn thế giới, tôi sẽ sớm gặp lại các bạn“. Nhà sản xuất Graham King cho biết ekip đã tiến hành tìm kiếm diễn viên trên toàn thế giới trước khi có lựa chọn cuối cùng: “Tôi gặp Jaafar hơn hai năm trước và bị ấn tượng bởi cách anh ấy thể hiện tinh thần cũng như tính cách của Michael rất tự nhiên. Rõ ràng Jaafar là người duy nhất có thể đảm nhận vai trò này“. Trong khi đó, đạo diễn Antoine Fuqua nhận xét Jaafar Jackson có khả năng bắt chước Michael bẩm sinh bên cạnh phản ứng hóa học tuyệt vời với máy quay.

 

Cháu trai đóng vai chính trong phim tiểu sử về Michael Jackson
Đạo diễn Antoine Fuqua của bộ phim “Michael” nhận xét Jaafar Jackson có khả năng bẩm sinh trong việc bắt chước chú mình là Michael Jackson.

Theo đạo diễn, “Michael” sẽ tái hiện lại hành trình trở thành “ông hoàng nhạc Pop” của Michael Jackson. Bộ phim khám phá mọi khía cạnh trong cuộc sống, bao gồm cả các màn trình diễn mang tính biểu tượng đã đưa ông trở thành nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng đề cập thẳng thắn đến cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em từng đeo bám ông ở những năm cuối đời cho đến khi ra đi vào năm 2009 ở tuổi 50. “Michael” được thực hiện dưới sự hợp tác của gia đình Michael Jackson với phần kịch bản do biên kịch John Logan đảm nhận, dự kiến bấm máy trong năm 2023 này.