Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cháu trai rút lại đơn kiện Ricky Martin

Cháu trai rút lại đơn kiện Ricky Martin

Thảo

Trong video mới đây, Ricky Martin cho biết anh cảm thấy đau khổ về vụ việc cũng như xem cáo buộc của cháu mình là một điều vô nghĩa. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn mong người vừa kiện mình được giúp đỡ và có thể làm lại cuộc đời.

 

Vừa qua, truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 21/7 cho biết lệnh cấm tiếp xúc nhằm bảo vệ Dennis Yadiel Sanchez – cháu trai của Ricky Martin đã bị huỷ bỏ. Theo các luật sư khẳng định, Sanchez đã xác nhận với tòa án rằng việc bỏ lệnh là do bản thân quyết định, không bị ảnh hưởng từ sức ép bên ngoài. Người này cũng đã yêu cầu rút đơn kiện trước đó của mình dành cho nam ca sĩ với cáo buộc tấn công về mặt thể xác lẫn tinh thần trong khoảng thời gian có quan hệ tình cảm.

 

Các luật sư của Ricky Martin nhận định: “Đây là một cá nhân gặp rắc rối đưa ra những cáo buộc sai lệch mà hoàn toàn không có gì để chứng minh chúng. Chúng tôi rất vui vì thân chủ của chúng tôi đã thấy công lý được thực thi và giờ đây có thể tiếp tục cuộc đời và sự nghiệp của mình”.

 

Ricky Martin
Cháu trai Ricky Martin rút đơn kiện tấn công tình dục, lệnh cấm tiếp xúc cũng đã được gỡ bỏ.

Theo đơn tố cáo ban đầu, Dennis Yadiel Sanchez đã khai rằng anh và Ricky Martin đã hẹn hò trong 7 tháng. Khi cả hai chia tay cách đây 2 tháng, giọng ca “She Bangs” đã không đồng ý và liên tục đeo bám Sanchez. Lúc bấy giờ, các luật sư của nam ca sĩ ngay lập tức phủ nhận các cáo buộc. Vụ việc gây chú ý hơn khi Eric Martin – anh trai Ricky Martin tiết lộ người đứng sau đơn tố cáo là cháu trai mình. Cụ thể, Sanchez là con trai của Vanessa Martin – em gái của Eric và Ricky. Chi tiết này khiến cáo trạng trở thành tội loạn luân với mức án 50 tù giam.

 

Mới đây, Ricky Martin đã lên tiếng qua một video mới sau khi cháu trai mình rút đơn kiện. Qua đó, anh cho biết bản thân không thể tự bào chữa trong 2 tuần qua là vì phải tuân theo các thủ tục pháp lý. Anh cũng bày tỏ sự nhẹ nhõm khi thoát khỏi vụ kiện, nhưng đồng thời vẫn cảm thấy đau lòng về những gì đã phải trải qua: “Thật đau đớn. Chuyện này đã gây thiệt hại cho tôi, cho gia đình tôi, cho bạn bè của tôi và tôi không mong muốn điều này xảy ra bất kỳ ai”.

 

Ricky Martin
Ricky Martin xuất hiện trong video mới đây để chia sẻ về vụ kiện.

Nhưng khi gửi lời đến cháu trai, Ricky Martin vẫn giữ bình tĩnh và bày tỏ với thái độ thiện chí: “Đối với người đã tố cáo điều vô nghĩa này, tôi chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất và mong cậu ấy tìm được sự giúp đỡ để có thể bắt đầu một cuộc sống mới tràn ngập tình yêu, sự chân thành, niềm vui cũng như không làm tổn thương bất kỳ ai khác”. Trước đó, Eric Martin từng chia sẻ trong một livestream trên Facebook rằng Sanchez đang vật lộn với các vấn đề sức khỏe tinh thần và đã mất liên lạc với gia đình trong một thời gian khá dài.