Trang chủ Tin tức Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La hội ngộ trong sản...

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La hội ngộ trong sản phẩm mới cùng một “ca sĩ giấu mặt”

Thảo

Với những khán giả yêu mến ca khúc “Chân Ái”, sản phẩm sắp tới của Châu Đăng Khoa cùng Khói, Fung La và Denis Đặng chắc chắn sẽ là một ca khúc đáng mong đợi. Tuy nhiên, “gà cưng” mới sẽ thể hiện phần hát trong ca khúc lần này sẽ là ai thì vẫn chưa được tiết lộ.

 

Tối ngày 21/01 vừa qua, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Khói và nữ diễn viên Fung La bất ngờ đồng loạt thông báo sẽ cùng nhau trở lại trong một sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới. Đặc biệt, đây chính là 4 nhân tố chính đã làm nên thành công của MV “Chân Ái” vào năm ngoái. Ca khúc lần này mang tựa đề “Nhớ Người Hay Nhớ”, dự kiến sẽ được trình làng vào 19h30 ngày 25/1 tới đây. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là giọng ca sẽ đảm nhận việc thể hiện ca khúc là ai thì vẫn là một ẩn số chưa được giải đáp.

 

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La cùng nhau trở lại trong sản phẩm mới cùng một ca sĩ bí ẩn.

Được công bố cùng những thông tin về màn comeback, poster MV “Nhớ Người Hay Nhớ” gây tò mò khi xuất hiện hình bóng của một nhân vật bí ẩn ở vị trí trung tâm. Được biết, đây chính là người sẽ đảm đương trọng trách thể hiện ca khúc sắp tới. Ngay lập tức, danh tính của giọng ca đã này trở thành đề tài bàn tán và suy luận của người hâm mộ, đặc biệt là khi khán giả vốn đã quen thuộc với các sáng tác trước đây của Châu Đăng Khoa qua những giọng hát tuyệt vời.

 

Sau “Chân Ái”, Denis Đặng, Khói và Fung La sẽ tiếp tục bắt tay Châu Đăng Khoa trong sản phẩm mới.

Nhưng dưới áp lực so sánh khó tránh khỏi từ khán giả, Châu Đăng Khoa hoàn toàn tự tin với tài năng của “gà cưng” mới: “Tiêu chí hàng đầu của tôi khi chọn ca sĩ luôn là giọng hát. Chắc chắn đã làm việc với tôi thì khán giả không cần lăn tăn về chất lượng giọng hát. Tôi không muốn nói trước hay so sánh gì, cứ để mọi người nhận xét, đánh giá. Có thể nói, với tôi sản phẩm này mới là “chân ái”. Denis, Khói, Fung La và người sắp sửa lộ… giọng là “chân ái” của tôi”.

 

Mặt khác, dựa vào các poster đã được công bố, có thể thấy rằng bối cảnh và tạo hình MV “Nhớ Người Hay Nhớ” sẽ không mang màu sắc hoài cổ như MV “Chân Ái” trước đó. Các nhân vật đều diện trang phục hiện đại và thể hiện ánh mắt xa xăm, vừa mang nét u sầu lại vừa thu hút ánh nhìn người xem. Cùng với đó, tựa đề ca khúc cũng khiến khán giả suy đoán về một sáng tác đầy cảm xúc và một câu chuyện kịch tính sẽ xuất hiện trong MV sắp tới.