Trang chủ Tin tức K-pop Charlotte Lawrence tương tác với YooA (Oh My Girl), người hâm mộ...

Charlotte Lawrence tương tác với YooA (Oh My Girl), người hâm mộ “tha thiết” kêu gọi kết hợp

Anna

Ngỡ cứ tưởng không có sự liên quan nào ở đây, nhưng vừa qua Charlotte Lawrence cùng với YooA (Oh My Girl) bất ngờ có một sự tương tác đáng yêu đến mức fan mong muốn có một màn kết hợp ngay và luôn. 

 

Chuyện là vào ngày 5/6 vừa qua, YooA (Oh My Girl) đã đăng tải một video cover lại ca khúc “Talk You Down” của nữ ca sĩ Charlotte Lawrence như một món quà dành tặng cho fan trong thời điểm không có nhiều thời gian gặp mặt như hiện tại. Ngoài chất giọng trong trẻo và phong cách hát riêng biệt, video kèm theo cũng được đầu tư với thước phim chứa những cảnh quay cá nhân vừa vintage, lại đủ phô diễn nét xinh đẹp của YooA. Hình ảnh mà ngay cả fan cũng khó có thể thấy được khi cô cùng hoạt động nhóm.

 

YooA (Oh My Girl) cover lại ca khúc “Talk You Down” của nữ ca sĩ Charlotte Lawrence
Charlotte Lawrence nhiệt tình chia sẻ bản cover của YooA.

Bất ngờ là chỉ một vài giờ sau đó, Charlotte Lawrence – chủ nhân gốc của ca khúc bất ngờ chia sẻ lại phiên bản cover từ thành viên Oh My Gilr và bày tỏ tình cảm yêu thích đến nó. Nữ ca/nhạc sĩ người Mỹ này cũng “liền tay” retweet về để khoe với những ai đang theo dõi mình: “Tôi thích nó quá đi và cả bạn nữa YooA, làm tôi bị cuốn theo luôn”. Tuy người hâm mộ không biết rằng Charlotte Lawrence vô tình biết đến nó hay đã là “ tàu ngầm” của YooA từ lâu nhưng mọi người đều cảm thấy thích thú trước màn tương tác đầy nhiệt tình này. Hiển nhiên, một màn hợp tác trong tương lai gần chính là điều mà fan mong chờ ngay lúc này.

 

Vừa qua, YooA cùng với nhóm là Oh My Girl đã thực hiện màn comeback thành công cùng với ca khúc “Dun Dun Dance” – một bản Nu-disco mang giai điệu bắt tai và sôi nổi, đậm chất mùa hè. Hiện tại, dù các cô gái đã kết thúc quảng bá nhưng “Dun Dun Dance” vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc, thậm chí còn không có dấu hiệu giảm nhiệt.

 

Video cover “Talk You Down” (Charlotte Lawrence) – YooA.