Trang chủ Tin tức K-pop Charlie Puth xác nhận MV “Left And Right” miêu tả về “boy...

Charlie Puth xác nhận MV “Left And Right” miêu tả về “boy love” với Jungkook?

Mai Phương

Sau rất nhiều giả thuyết về chuyện tình được nhắc đến trong MV có phải là mối quan hệ đồng tính hay không thì mới đây, ca sĩ người Mỹ đã ngầm xác nhận trên Instagam của mình.

 

Tuần trước, sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Charlie Puth và Jungkook mang tên “Left And Right” đã chính thức được phát hành, cùng với đó là một MV được quay theo một cách đơn giản nhưng mang đầy màu sắc tươi sáng. Sau khi được đăng tải, người hâm mộ không ngừng đưa ra giả thuyết, liệu có một câu chuyện đằng sau MV “Left And Right” miêu tả về “boy love”. 

 

Người hâm mộ đặt ra nhiều giả thiết về mối quan hệ của 2 nhân vật nam trong MV.

Cụ thể trong MV, Charlie Puth được cho là đang “vật lộn” để có thể loại bỏ một ai đó ra khỏi tâm trí của mình, thậm chí phải tìm đến “bác sĩ tình yêu” để giúp đỡ. Tuy nhiên, nhân vật duy nhất xuất hiện trong MV ngoài vị bác sĩ kia lại chính là Jungkook. Chi tiết này khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ rằng bài hát và MV đều đang diễn tả về một mối tình giữa hai người. Bên cạnh đó, MV còn được phát hành vào Pride Month, cũng là tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT.

 

Trước nhiều suy đoán, chính chủ ca khúc có vẻ như đã ngầm xác nhận khi anh đăng tải ảnh chụp màn hình một bình luận nhận xét về MV, kèm theo đó là icon ẩn ý việc đồng tình. Bình luận cho biết: “Vì không ai khác được khắc họa trong video nên tôi cho rằng cả hai đang chiếm lấy tâm trí của nhau, với tôi điều này thật tuyệt! Tôi hoàn toàn bình thường hóa chuyện này”.

 

Bài đăng của Charlie Puth trên Instagram.

Nhiều ý kiến bày tỏ càng yêu thích ca khúc hơn sau xác nhận của Charlie Puth. Hiện tại, MV “Left And Right” đã cán mốc 75 triệu lượt xem và đang nằm ở vị trí thứ 8 trong danh mục âm nhạc thịnh hành trên Youtube sau hơn 1 tuần phát hành