Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Charlie Puth bắt tay Jung Kook (BTS) giành No.1 BXH Billboard Vietnam...

Charlie Puth bắt tay Jung Kook (BTS) giành No.1 BXH Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

Ngoài ra, Top 10 tuần này còn có xuất hiện ca khúc mới từ bộ đôi ăn ý Văn Mai Hương – Hứa Kim Tuyền và sự trở lại của “Ánh Sao Và Bầu Trời” (T.R.I).

 

BXH tuần này dựa trên dữ liệu thu thập bởi MRC Data trong tuần từ ngày 24/6 đến 30/6. Với sức hút của Charlie Puth và Jung Kook (BTS), không quá khó đoán khi “Left And Right” đã ra mắt tuần đầu trên Billboard Vietnam Hot 100 tại vị trí No.1. Được phát hành vào ngày 24/6, ca khúc cùng lúc đem về cho Charlie Puth lần đầu giành ngôi quán quân trên BBVN Hot 100 và giúp Jung Kook trở thành nghệ sĩ solo nước ngoài đầu tiên có đến 2 bài nhạc No.1 trên BXH. Trước đó, em út BTS từng debut tại ngôi vị cao nhất danh sách Top 100 này với ca khúc “Stay Alive”.

 

"Left And Right" - Charlie Puth ft. Jung Kook (BTS)
“Left And Right” – Charlie Puth ft. Jung Kook (BTS) debut tại vị trí dẫn đầu BXH Billboard Vietnam Hot 100.

Trong Top 10 bài hát thịnh hành nhất thị trường Việt Nam tuần này còn có một ca khúc mới ra mắt khác là “Một Ngàn Nỗi Đau” của Văn Mai Hương do Hứa Kim Tuyền sáng tác ở No.5. Đây là sản phẩm thứ ba của Văn Mai Hương trên BXH sau “Chim Quý Trong Lồng” với K-ICM và “Hương” (ft. Negav). Riêng với Hứa Kim Tuyền, “Một Ngàn Nỗi Đau” là sáng tác thứ năm của nam nhạc sĩ có mặt tại BBVN Hot 100, tiếp nối “Sài Gòn Đau Lòng Quá”, “Một Ngày Tôi Quên Hết”, “Về Nghe Mẹ Ru” và “Hai Mươi Hai (22)”.

 

Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền
Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền cùng nhau có thêm một sản phẩm lọt Top 10 BBVN Hot 100 với “Một Ngàn Nỗi Đau”.

Còn một điều khá thú vị ở Billboard Vietnam Hot 100 tuần này nữa đó là Hứa Kim Tuyền, Châu Đăng Khoa và AMEE đều có đến 2 ca khúc góp mặt trong Top 10. Châu Đăng Khoa có “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” với Miu Lê, Karik ở No.3 (-2 bậc) cũng như “Thiêu Thân” với B Ray, Sofia, Masew ở No.6 (-1 bậc). Hứa Kim Tuyền không chỉ có “Một Ngàn Nỗi Đau” mới debut tại No.5 mà còn có “Hai Mươi Hai (22)” cùng AMEE giữ No.10 (-1 bậc). Trong khi đó, AMEE cũng đang nắm chặt No.7 cho “Shay Nắnggg” (-1 bậc) kết hợp Obito.

 

Các vị trí còn lại của Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này: “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” – GREY D & tlinh tăng hạng lên No.2 (+2 bậc), “Glimpse Of Us” – Joji lùi xuống No.4 (-2 bậc), “Yet To Come” – BTS tiếp tục bám chặt No.8 và cuối cùng là sự trở lại của “Ánh Sao Và Bầu Trời” – T.R.I về Top 10 ở vị trí No.9 (+2 bậc).

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 24/6 đến 30/6.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 24/6 đến 30/6.