Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Charlamagne Tha God cho rằng Kanye West đang nợ rapper Big Sean...

Charlamagne Tha God cho rằng Kanye West đang nợ rapper Big Sean 3 triệu USD tiền lợi nhuận và bản quyền

YANG

Trong chương trình radio của mình, Charlamagne khẳng định Kanye West đang đi ngược lại với những gì anh tuyên bố hùng hồn trên mạng xã hội vì “bản hợp đồng khủng khiếp” mà hãng thu âm GOOD Music của anh ta đã kí với giọng ca Big Sean. 

 

“The Breakfast Club” là chương trình phát thanh của Mỹ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi tập trung khai thác và bàn luận về những câu chuyện xoay quanh các nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là làng nhạc Hip-hop. Trong số mới nhất vừa được lên sóng vào hôm 30/9, host của chương trình là Charlamagne Tha God đã đề cập đến câu chuyện của ca sĩ Kanye West, đặc biệt giữa lúc mâu thuẫn với của nam rapper cùng hai hãng thu âm Sony Music và Universal còn chưa ngã mũ.

 

Người dẫn chương trình của “The Breakfast Club” Charlamagne Tha God

Theo đó, Charlamagne cho rằng việc giọng ca “Stronger” liên tục phát ngôn tiêu cực với ngành công nghiệp âm nhạc là có phần đạo đức giả xuất phát từ cách hành xử không hề đúng đắn của anh với nam ca sĩ Big Sean, người được cho là đã đặt bút kí với West một “bản hợp đồng rất khủng khiếp”. Charlamagne cho rằng: “Sự kiềm chế mà Big Sean thể hiện với Kanye West là điều đáng chú ý. Nó thực sự cho tôi biết anh ấy là một người đã được hoà giải bởi vì Kanye West. Tôi hy vọng một ngày nào đó, Big Sean sẽ kể câu chuyện của mình. Tôi chỉ biết rằng Kanye West đang nợ Big Sean rất nhiều tiền“.

 

Nói rõ hơn về số tiền mà Kanye đang nợ Big Sean, người dẫn chương trình của “The Breakfast Club” cho biết: “Kanye West đang nợ Big Sean 3 triệu USD. Anh ta đã nhận một nửa lợi nhuận và một nửa tiền bản quyền các bài hát của Sean. Bên cạnh đó, Kanye sẽ không đồng ý để Big Sean lấy lại các bản master của cậu ấy từ Def Jam”. Charlamagne tiếp tục tiết lộ rằng nam rapper Big Sean trước đó đã đạt được thỏa thuận với Def Jam để mua lại những bản master của mình, nhưng những giao kèo này sau đó đã bị West hủy bỏ. “Kanye cần phải làm những điều đúng đắn hơn bởi Big Sean“, anh phát biểu.

 

Rapper Kanye West được cho rằng đang nợ Big Sean 3 triệu USD. Trước đó, anh từng cam kết sẽ trả lại 50% số tiền lợi nhuận có được từ các nghệ sĩ thuộc GOOD Music, trong đó có Big Sean.

Được biết, Big Sean đã phát hành album mới nhất của mình “Detroit 2” vào ngày 4/9 thông qua hai hãng thu âm GOOD Music / Def Jam. Vào tháng trước, Kanye West cũng cho biết sẽ trả lại cho tất cả các nghệ sĩ thuộc hãng thu âm GOOD Music của anh ấy “50% phần lợi nhuận mà tôi có được từ các bản master của họ”. Nam nghệ sĩ tiếp tục cam kết sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để các nghệ sĩ sở hữu bản quyền của riêng mình. Rapper Big Sean cũng đã chia sẻ lại dòng trang thái này với nội dung: “Cảm ơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều“.