Trang chủ Tin tức K-pop Chào sân K-Pop chưa bao lâu, Tomorrow X Together đã ra mắt...

Chào sân K-Pop chưa bao lâu, Tomorrow X Together đã ra mắt thành công trên đất Mỹ

Baro

Boygroup tân binh nhà Big Hit đã kết thúc đêm nhạc đầu tiên của mình tại Mỹ một cách vô cùng thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt với khán giả tại thị trường này.

 

Vào hôm 9/5 vừa qua, Tomorrow X Together hay còn được biết đến với tên rút gọn là TXT đã có buổi showcase “Star In U.S” ra mắt khán giả Mỹ. Nhóm nhạc nam 5 thành viên đã tổ chức đêm nhạc đầu tiên tại Nhà hát PlayStation ở Quảng trường Thời đại của New York, thu hút hàng nghìn khán giả đến tham dự. Sự kiện này trước đó đã được công ty chủ quản của nhóm là Big Hit thông báo cháy vé sau vài giờ mở bán.

 

Trong suốt đêm nhạc của mình, Tomorrow X Together đã thể hiện loạt ca khúc nằm trong album debut của nhóm là “The Dream Chapter: Star”. Trong đó có 2 đĩa đơn được nhóm hát bằng tiếng Anh là “Crown” và “Cat & Dog”. Ước tính đêm diễn đầu tiên có 2.100 người hâm mộ có mặt cổ vũ 5 chàng thần tượng thiếu niên.

 

Tomorrow X Together trên sân khấu đêm nhạc đầu tiên tại Mỹ.

Bên cạnh các sân khấu biểu diễn, Tomorrow X Together còn dành thời gian để giới thiệu về bản thân và trò chuyện cùng người hâm mộ. Ngoài ra, nhóm còn thực hiện một vài trò chơi trên sân khấu, các chàng trai trả lời các câu hỏi và làm theo những nhiệm vụ được yêu cầu, khuấy động nhà hát PlayStation trong suốt hàng giờ đồng hồ.

 

Cũng tại đêm nhạc này, nhóm đã biểu diễn ca khúc “Our Summer” lần đầu tiên. Đây là 1 ca khúc phụ khác trong album “The Dream Chapter: Star” vốn có phong cách Pop/ Dance, nhưng trên sân khấu tại Mỹ nhóm đã hát với phong cách accoustic. Các chàng trai cũng hứa hẹn sẽ sớm ra mắt thêm những sản phẩm mới và thường xuyên gặp gỡ người hâm mộ ở đây hơn. Sau khi kết thúc đêm nhạc tại New York, Tomorrow X Together sẽ tiếp tục đưa showcase “Star In U.S” của mình đến những thành phố khác.

 

Bảng tin Billboard về màn debut Mỹ của Tomorrow X Together.

 

Tomorrow X Together là nhóm nhạc nam đầu tiên ra mắt dưới trướng Big Hit sau hơn nửa thập kỷ kể từ khi công ty này debut BTS vào năm 2012. Nhóm tân binh này bao gồm 5 thành viên (theo thứ tự độ tuổi) là: Soobin, Yeonjun, Taehyun, Beomgyu và Hueningkai, trong đó Soobin đảm nhận vị trí trưởng nhóm. Khác với đàn anh, nhóm hướng tới hình tượng trẻ trung và tươi sáng, giàu năng lượng và có phần đáng yêu để phù hợp với độ tuổi.

 

Các chàng trai chính thức ra mắt hôm 4/3 với album “The Dream Chapter: Star”. Ngay khi mới phát hành, sản phẩm đầu tay của Tomorrow X Together đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng, với doanh số mạnh mẽ giúp nhóm thống trị BXH Billboard World Albums cũng như lọt vào BXH Billboard 200. Tại Hàn Quốc tính đến thời điểm này, album của nhóm đã vượt mốc 100.000 bản vật lý bán ra.