Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chào mừng Billie-day! Billie Eilish chính thức bước qua tuổi 18

Chào mừng Billie-day! Billie Eilish chính thức bước qua tuổi 18

Pura Vida

Chào mừng Billie-day! Chủ nhân bản hit “Bad Guy” từ hôm nay đã chính thức bước qua tuổi 18. Cô nàng đã có tuổi 17 rực rỡ và đầy thành công cùng với album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”.

  

2019 rõ ràng là một năm vô cùng đặc biệt với Billie Eilish khi khởi đầu sự nghiệp âm nhạc với vô vàn thành công. Ra mắt album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”, Billie Eilish đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các BXH âm nhạc. Trong đó, không thể không kể đến bản hit “Bad Guy”, “All The Good Girl Go To Hell” hay “Bury A Friend”. “Album này đánh dấu sự chuyển mình từ trẻ con thành người lớn của tôi. Lần đầu tiên tôi làm hầu hết mọi việc trong năm qua. Thật kỳ lạ, giống như việc tôi đã học lái xe hồi năm ngoái”, cô nàng chia sẻ.

 

Kết thúc năm 2019, Billies Eilish đang đón sinh nhật tuổi 18 bên gia đình. Tự chúc mừng mình đạt được những thành tựu nổi bật trong năm qua, Billie Eilish đã chia sẻ một đoạn clip đáng yêu được ghi lại những hình ảnh từ ngày còn nhỏ và hành trình trưởng thành. Bắt đầu bằng một hình ảnh cô bé Billie nhỏ nhắn ngẩng mặt lên gần camera và nói: “Xin chào, tôi là Billie và tôi sẽ hát một ca khúc mà tôi đã tạo ra với cây guitar này”. Trong một phân cảnh khác, cô chơi piano và gọi tên anh trai Finneas – người luôn cùng Billie sát cánh trong các sản phẩm âm nhạc và những chuyến lưu diễn. Đoạn clip xúc động kết thúc bằng cảnh Billie Eilish trưởng thành và đầy tự tin đứng trên một sân khấu lớn với tiếng phấn khích của hàng nghìn khán giả bên dưới, đánh dấu một chặng đường dài Billie Eilish đạt đến ước mơ ca hát của mình.

 

Xem bài viết này trên Instagram

18 tomorrow

Bài viết do BILLIE EILISH (@billieeilish) chia sẻ vào

Billie Eilish chính thức bước qua tuổi 18.

 

Bên cạnh bài đăng, nữ ca sĩ viết một dòng chú thích ngắn gọn: “18 tuổi vào ngày mai”. Trước đó, trong một cuộc trò chuyện Billie Eilish đã chia sẻ về khoảng thời gian qua, cô nói: “Tất cả những gì tôi làm là mỉm cười ở năm 17 tuổi”.

 

Hàng nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới đã gửi lời chúc mừng Billie Eilish. Bên cạnh rất nhiều bình luận của đồng nghiệp gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi trăng tròn của giọng ca “Bad Guy”, Katy Perry tiết lộ đoạn clip trên đã làm cô rơi nước mắt và không quên gửi lời yêu thương đến Billie.

 

Billie Eilish đã có một tuổi 17 đầy rực rỡ và nhiều thành công.

Tháng trước, Billie Eilish được Billboard vinh danh Phụ nữ của năm tại Women In Music 2019 và Nghệ sĩ mới của năm tại American Music Awards 2019. Phát biểu khi nhận được giải thưởng, Billie Eilish nói: “Tôi thấy mình không thể nói gì ngay lúc này bởi những người hâm mộ của mình, các bạn đã khiến mọi thứ xảy ra. Tôi không thể tin rằng mình đang ở trước mặt các bạn. Tôi đang rất hồi hộp, thật là tiếc! Tôi lớn lên trong tình yêu của các bạn, hàng triệu người trong số các bạn, tất cả những ai đang có mặt trong khán phòng này. Và giờ thì các bạn đang ở đó nhìn tôi. Cảm ơn các bạn, tôi yêu tất cả mọi người”.