Trang chủ Tin tức K-pop Chanyeol (EXO) lên tiếng xin lỗi sau scandal: “Tôi sẽ cố gắng...

Chanyeol (EXO) lên tiếng xin lỗi sau scandal: “Tôi sẽ cố gắng để chứng minh các bạn đã không sai khi tin tưởng tôi”

YANG

Sau 4 tháng “im hơi lặng tiếng” kể từ khi những ồn ào xoay quanh đời sống tình cảm cá nhân được nổ ra, Chanyeol đã chính thức đưa ra phát ngôn đầu tiên tới truyền thông và khán giả. 

 

Theo đó trong bức thư tay được đăng tải lên mạng xã hội, Chanyeol gửi lời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ phải lo lắng, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những khán giả đã lựa chọn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, nam rapper còn khẳng định: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng minh các bạn đã không sai khi tin tưởng tôi“. Cuối thư, Chanyeol cho biết sẽ luôn trân trọng các EXO-L (cộng đồng fan của EXO) và nhớ về chặng đường 9 năm hoạt động.

 

Bài đăng đã đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Chanyeol trước công chúng, cũng như chấm dứt khoảng thời gian dài chờ đợi của khán giả kể từ lúc anh chàng hoàn toàn vắng bóng tại làng giải trí khi những tranh cãi trái chiều liên tục xuất hiện. Nhanh chóng sau đó, cái tên Chanyeol cùng các hashtag liên quan đến nam nghệ sĩ đều lọt top đầu xu hướng tìm kiếm trên nền tảng Twitter. Đặc biệt, người hâm mộ đã đưa hashtag #WELCOMEBACKCHANYEOL dần đầu ở các quốc gia khác nhau.

 

Chanyeol (EXO) viết thư xin lỗi khán giả sau 4 tháng kể từ scandal tình cảm.
Chanyeol (EXO) viết thư xin lỗi khán giả sau 4 tháng kể từ scandal tình cảm.

Trước đó vào cuối tháng Mười năm ngoái, một cô gái tự xưng là bạn gái cũ đã lên tiếng tố cáo thành viên EXO lừa dối mình trong suốt 3 năm hẹn hò bí mật, kèm theo đó là loạt hình ảnh để làm bằng chứng. Ngoài ra, người này còn tuyên bố Chanyeol là kẻ lăng nhăng khi cặp kè 10 cô gái khác khi đang qua lại với cô. Bên cạnh đó, bài tố cũng nhắc đến việc nam thần tượng từng nói xấu sau lưng một thành viên cùng nhóm. Điều đáng nói là ngay cả chính công ty chủ quản SM Entertainment cũng không có động thái phủ nhận các cáo buộc khi cho biết “không có lập trường chính thức“, khiến sự việc ngày càng trở nên ồn ào hơn.