Trang chủ Tin tức K-pop Chanyeol (EXO) hôm trước viết thư xin lỗi, hôm sau thông báo...

Chanyeol (EXO) hôm trước viết thư xin lỗi, hôm sau thông báo nhập ngũ

YANG

Sau bức thư xin lỗi gửi tới người hâm mộ vào hôm qua, báo chí cho biết Chanyeol sẽ chính thức nhập ngũ vào cuối tháng Ba này. Công ty chủ quản SM Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên. 

 

Hôm nay (26/2), truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên EXO Chanyeol dự kiến sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào ngày 29/3 tới đây. Theo đó, nam nghệ sĩ là thành viên thứ năm của EXO được triệu tập nhập ngũ sau Xiumin, D.O, Suho và Chen. Thời gian và địa điểm sẽ không được tiết lộ.

 

Chanyeol sinh năm 1992. Nam thần tượng ra mắt với tư cách rapper của EXO vào năm 2012 và cùng nhóm giới thiệu nhiều bản hit nổi tiếng như “Growl”, “Call My Baby”, “Love Me Right”, “Ko Ko Bop”, “Love Shot”,… Ngoài ra, Chanyeol cũng kết hợp với Sehun để hoạt động trong nhóm nhỏ EXO-SC và cho phát hành mini album đầu tiên “What A Life” vào năm 2019. Album “1 Billion Views” được lên kệ vào năm ngoái cũng mang đến những thành công đáng kể về mặt thương mại. Bên cạnh đó, anh chàng còn ghi được nhiều dấu ấn với vai trò nhạc sĩ và một diễn viên truyền hình.

 

Sau Xiumin, D.O, Suho và Chen, Chanyeol là thành viên tiếp theo của EXO nhập ngũ.
Sau Xiumin, D.O, Suho và Chen, Chanyeol là thành viên tiếp theo của EXO nhập ngũ.

Thông tin này có lẽ sẽ khiến người hâm mộ EXO cảm thấy bất ngờ khi chỉ mới hôm qua, Chanyeol vừa mới xuất hiện trở lại trước công chúng sau bốn tháng im ắng vì những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân vào cuối tháng 10/2020. Trong bức thư được đăng tải lên mạng xã hội, anh trực tiếp gửi lời xin lỗi vì đã làm khán giả lo lắng trong suốt thời gian qua và khẳng định “sẽ cố gắng chứng minh các bạn không sai khi đã tin tưởng tôi“. Cùng tuổi với Chanyeol, thành viên Baekhyun nhiều khả năng cũng sẽ phải tham gia phục vụ trong quân đội vào cuối năm nay.