Trang chủ Tin tức K-pop Chansung (2PM) kết hôn với bạn gái 40 tuổi

Chansung (2PM) kết hôn với bạn gái 40 tuổi

YANG

Theo truyền thông Hàn đưa tin, vợ tương lai của Chansung (2PM) hơn anh 8 tuổi và đang được chăm sóc hết sức cẩn thận trong những tháng đầu của thai kỳ. 

 

Theo đó, đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ ​diễn ra vào đầu năm nhưng ngày cưới cụ thể đang được cân nhắc kỹ lưỡng trước tình hình dịch COVID-19. Trang SPOTV News đưa tin độc quyền, cho biết cô dâu đang ở độ tuổi 40 và không phải người nổi tiếng. Vượt qua khoảng cách tuổi tác, cả hai đã quyết định về chung một nhà sau hơn 5 năm hẹn hò.

 

vợ tương lai của Chansung (2PM)
Theo truyền thông, vợ tương lai của Chansung (2PM) đang ở độ tuổi 40.

Ở tuổi của cô dâu, việc mang thai là khá muộn nên hai vợ chồng dù rất hạnh phúc nhưng nỗi lo lắng còn gấp đôi. Vì thế sau khi xác nhận có con đầu lòng, họ đã nhanh chóng thông báo với người hâm mộ và cực kì thận trọng về vấn đề sức khỏe. Được biết, bà xã của Chansung là người có tính cách chân chất, ấm áp. Nam thần tượng miêu tả cô là “nơi trú ẩn cho trái tim bất ổn của tôi trong một thời gian dài, một người bạn mà tôi có thể tâm sự và cũng là một người yêu“.

 

Trước đó vào hôm 15/12, thông qua một bức thư viết tay đăng tải trên Instagram cá nhân, em út 2PM đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo có con đầu lòng và sẽ kết hôn trong năm 2022. Bên cạnh đó, anh cũng tuyên bố rời JYP Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng.