Trang chủ Tin tức K-pop Chanhyuk (AKMU) bỗng dưng bỏ theo dõi Suhyun trên Instagram, fan hỏi...

Chanhyuk (AKMU) bỗng dưng bỏ theo dõi Suhyun trên Instagram, fan hỏi nhau không biết nên khóc hay cười?

Thảo

Tuy nhiên, người hâm mộ của nhóm nhạc không quá bất ngờ trước sự việc này. Ngược lại, họ đã đoán được chuyện này sẽ sớm xảy ra như bao mối quan hệ anh trai em gái ruột khác.

 

Là một trong số ít những cặp anh chị em nghệ sĩ còn hoạt động trong K-pop, khán giả luôn ấn tượng bởi tài năng và sự ăn ý của nhóm AKMU dù ở trên sân khấu hay sau hậu trường. Mối quan hệ giữa Chanhyuk và Suhyun là ví dụ điển hình cho câu “thương nhau lắm cắn nhau đau” thường thấy ở nhiều cặp anh em. Cách thể hiện tình cảm của họ thường không đem đến cảm giác quá mùi mẫn, thậm chí đôi khi còn khiến người khác nghĩ họ đang cố ý làm phiền nhau. Nhưng chắc chắn rằng những ai từng lớn lên cùng anh trai hay em gái cũng đều sẽ thấy đồng cảm với bộ đôi này.

 

Chanhyuk đã ngưng theo dõi Instagram cá nhân của em gái mình – Suhyun.

Mới đây, Chanhyuk đã một lần nữa khiến người hâm mộ thích thú khi ngưng theo dõi Instagram cá nhân của em gái mình. Trong khi đó, Suhyun vẫn đang giữ số người đang “follow” là 3, bao gồm: tài khoản cho kênh YouTube cá nhân, thú cưng của gia đình, và Chanhyuk. Tuy đã “unfollow” Suhyun, nam ca sĩ vẫn đăng bài quảng bá khá nhiệt tình và đầy đủ cho ca khúc trở lại mới đây của em gái mình. Theo đó, các fan bắt đầu suy đoán và đùa với nhau rằng bộ đôi đang có một chút cãi vã với nhau như bất kì cặp anh em ruột nào khác.

 

Tuy đã bỏ theo dõi Suhyun, Chanhyuk vẫn đăng bài quảng bá cho single mới của em gái.

Thay vì lo lắng cho mối quan hệ giữa Chanhyuk và Suhyun, người hâm mộ lại cảm thấy tình huống này vừa gần gũi vừa hài hước. Có người còn đùa rằng hai người này đã theo dõi Instagram nhau quá lâu và hoàn toàn không bất ngờ khi chuyện này xảy ra. Thậm chí, các fan cũng thường xuyên giả vờ … quên rằng hai người họ là anh em ruột và tự tung ra những tin đồn hóm hỉnh, chẳng hạn như “Chanhyuk và Suhyun được cho là có cùng huyết thống”.

 

Không những không lo ngại về mối quan hệ giữa Chanhyuk và Suhyun, người hâm mộ còn cảm thấy tình huống này rất gần gũi với những cặp anh em thông thường.

Trong nhiều bình luận, có ý kiến cho rằng đây chính là mối bất hoà nội bộ một nhóm nhạc duy nhất được chấp nhận trong ngành công nghiệp K-pop này. Trước đó, AKMU đã được biết đến là thường xuyên “gây sự” với nhau trên sóng truyền hình khiến fan dở khóc dở cười. Nhưng sau tất cả, công chúng vẫn tin rằng tình thân ruột thịt của bộ đôi này vẫn đang rất tốt đẹp và khó có thể tìm được cặp anh em nào vừa tài năng vừa yêu thương nhau một cách độc đáo như họ.