Changmin (TVXQ!) sẽ kết hôn vào tháng Chín với bạn gái không phải người nổi tiếng

Anna

Mới đây, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin rằng Max Changmin (TVXQ!) sẽ sớm kết hôn trong năm nay cùng với bạn gái không phải người nổi tiếng. Anh chàng đã thông báo thông tin này đến với người hâm mộ thông qua thư tay đăng tải trên fanclub chính thức.

 

Các fan của TVXQ! không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy thư tay của anh chàng đăng tải trên trang chính thức dành cho cộng đồng người hâm mộ. Nội dung cụ thể như sau: “Như các bạn đã biết thông qua một bài báo gần đây thì hiện tại tôi đang có một mối quan hệ cùng một người phụ nữ. Tôi và người ấy trao nhau sự tín nhiệm và niềm tin, cùng nhau trải qua một mối quan hệ tốt. Như một lẽ tự nhiên, tôi quyết tâm muốn cùng người ấy sống cùng nhau suốt cuộc đời còn lại. Chúng tôi đã quyết định tổ chức lễ vào tháng Chín, khi mùa hạ nắng nóng này qua đi”.

 

Thư tay được đăng tải trên fanclub chính thức của Max Changmin (TVXQ!).
Changmin (TVXQ!) sẽ kết hôn vào ngày 5/9 năm nay với bạn gái không phải người nổi tiếng.

Trong thư, anh chàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến anh cả cùng nhóm là Yunho – người đã luôn vui mừng và ủng hộ quyết định này của Changmin. Đồng thời, nam thần tượng đã gửi lời cảm ơn đến với những nhân viên trong công ty đã chân thành đưa ra lời khuyên cho anh trong việc kết hôn.

 

Changmin cho biết: “Tôi nghĩ rằng con đường đang đi hiện tại là con đường mà mình phải chịu trách nhiệm nhiều so với thời điểm trước đây. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong mỗi khoảnh khắc và công việc được giao trong thời điểm hiện tại. Tôi sẽ cố gắng trở thành một Changmin của TVXQ và là một trụ cột gia đình, để có thể báo đáp lại nhiều hơn nữa đến với những người đã luôn ủng hộ và khích lệ tôi”.

 

Trước đó vào tháng Mười Hai năm ngoái, anh chàng đã công khai người bạn gái với công chúng. SM Entertainment cũng đã xác nhận ngày đám cưới chính xác của Changmin là ngày 5/9, và hôn lễ sẽ được cử hành riêng tư.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/changmin-tvxq-se-ket-hon-vao-thang-chin-voi-ban-gai-khong-phai-nguoi-noi-tieng/