Trang chủ Tin tức K-pop Chàng trai trong MV “Lovesick Girls” của Black Pink từng tham gia...

Chàng trai trong MV “Lovesick Girls” của Black Pink từng tham gia sản xuất âm nhạc cho G-Dragon

Anna

Xuất hiện chỉ một vài giây trong MV của Black Pink, nhà sản xuất trực thuộc The Black Label đã vô tình “gây thương nhớ” đến người hâm mộ. Hãy cùng tìm xem thử danh tính của anh chàng này là ai và đã từng “góp công” trong sản phẩm nào của Black Pink.

 

Chỉ với một phân cảnh nhỏ không hề lộ mặt, nhưng với độ tinh mắt của “Blink” thì không gì là không thể tìm ra. Được biết, người hâm mộ đã tìm ra danh tính của nhân vật cameo trong MV “Lovesick Girls”. Anh chàng chính là LØREN, nhà sản xuất hiện tại đang hoạt động dưới trướng The Black Label của Teddy. Được biết, LØREN có tên thật là Lee Seung Joo và sinh năm 1995. Anh chàng từng hoạt động với tư cách là một DJ và bắt đầu tham gia sản xuất cũng như sáng tác với nghệ danh Cawlr khi gia nhập The Black Label.

 

LØREN trong MV “Lovesick Girls”.

Sản phẩm đầu tiên có sự tham gia sản xuất của LØREN được phát hành đó chính là “Bullshit” nằm trong album “Kwon Ji Yong” của G-Dragon phát hành vào năm 2017. Sau đó, nam producer gần như trở nên quen mặt với người hâm mộ khi tham gia vào quá trình sản xuất chính cho các ca khúc trong album “THE ALBUM” của Black Pink. Những ca khúc có sự tham gia sản xuất của LØREN trong album có thể kể đến là “Pretty Savage”, “You Never Know” và ca khúc chủ đề “Lovesick Girls”. Đặc biệt, anh chàng còn thường xuyên là người đệm đàn cho Rosé thể hiện những ca khúc cover từng được đăng tải trên Instagram.

 

Ngoại hình điển trai của LØREN .

Với ngoại hình điển trai và chiều cao “khủng”, cũng có nguồn tin cho biết LØREN đã từng tham gia làm người mẫu quảng cáo cho hãng thời trang VLADVLADES trước khi gia nhập The Black Label. Các thông tin cá nhân xoay quanh anh chàng rất khan hiếm và đặc biệt anh chỉ có duy nhất một tài khoản mạng xã hội Instagram mới vừa được lập vào tháng Năm năm nay với hơn 157 nghìn lượt theo dõi.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.