Trang chủ Tin tức K-pop “Chàng trai năm ấy” được SHINee nhiệt tình tìm hộ bạn gái,...

“Chàng trai năm ấy” được SHINee nhiệt tình tìm hộ bạn gái, nay đã có kết quả viên mãn

Anna

Bên cạnh những câu chuyện về thần tượng, chuyện tình cảm của quản lý SHINee là điều khiến người hâm mộ hóng hớt không kém mỗi khi Taemin phát sóng trực tiếp. Lần trước thì “tuyển” người yêu hộ, lần này nam thần tượng còn cập nhật tiến độ yêu đương của quản lý cho fan biết.

 

Các fan đều đã quá “quen mặt” quản lý Euisoo của nhóm SHINee bởi sự xuất hiện thường xuyên trong các buổi livestream từ những thành viên trong nhóm. Thông thường, anh chàng sẽ chịu trách nhiệm lái xe đưa nhóm về nhà, đôi khi hưởng ứng cả những trò đùa từ họ. Trước đây, cả hai thành viên Key và Taemin đã tiết lộ về đời sống tình cảm của người quản lý này, đồng thời tranh thủ biến buổi phát sóng thành “chương trình mai mối” nhằm tìm một nửa cho người anh đồng hành cùng nhóm bao lâu nay.

 

Hết "spoil" nhạc, Taemin (SHINee) còn nhiệt tình cập nhật chuyện tình của quản lý trên livestream
Taemin và quản lý Euisoo trong một video hậu trường.

Trước đây độc thân ai cũng biết, nay người ta có “mối” cũng được cả thiên hạ quan tâm. Gần đây, Taemin vừa tiếp tục cập nhật về diễn biến chuyện tình cảm của Euisoo và cho biết anh chàng đã có một bước phát triển vượt bậc. Nam thần tượng phát hiện quản lý của mình đã biến mất khỏi phòng tập vào ngày hôm qua, nhưng lại tìm thấy bóng dáng Euisoo ở một căn phòng khác. Ngay sau đó, em út SHINee biết được rằng quản lý của mình đã lén đi gọi điện thoại video, thậm chí còn nói “anh yêu em” với đối phương. “Tôi chạy lại hỏi anh ấy đang làm gì thì bất ngờ là anh ấy dùng kính ngữ với tôi luôn các bạn ạ. Chắc có lẽ là đang yêu rồi”, Taemin hóm hỉnh cho biết.

 

Video Key và Taemin (SHINee) cố gắng tìm bạn gái cho quản lý.

 

Taemin tiếp tục trêu chọc người quản lý rằng dù rất bận nhưng vẫn có thể yêu đương hẹn hò được hết. Anh chàng cũng tự hỏi có phải Euisoo cảm nhận được tình yêu vì thời tiết đang vào mùa xuân hay không. Ở phía sau, tiếng cười từ chính chủ vọng lại mang theo một nỗi bất lực pha lẫn ngượng ngùng. Cuối cùng, quản lý của SHINee đã phải mang tiếng “phản bội” vì có người yêu trước những người em thần tượng.

 

Có lẽ sau câu chuyện này, anh chàng Euisoo sẽ không còn dám chia sẻ thêm thông tin nào với Taemin vì sợ anh chàng đem kể cho cả thế giới. Nhưng dù thế nào, các Shawol (fandom của SHINee) vẫn là những người “lời” nhất bởi bên cạnh âm nhạc thì còn có thể tham gia vào những câu chuyện đáng yêu trong cuộc sống của thần tượng.