Trang chủ Tin tức K-pop Chàng rapper đẹp trai – rap chất Giriboy tái xuất với MV...

Chàng rapper đẹp trai – rap chất Giriboy tái xuất với MV “Party Is Over”

Anna

Vừa qua, anh chàng rapper Giriboy bất ngờ quay trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới đó chính là một mini album mang tên “Gab Boon Gi”. Và tất nhiên MV cho ca khúc chủ đề “Party Is Over” cho album lần này cũng chính thức được tung ra.

 

Giriboy luôn nổi tiếng trong mắt công chúng như một nghệ sĩ underground tài năng với những sáng tác và khả năng rap không thua kém ai. Sau những lần kết hợp chớp nhoáng để hỗ trợ các nghệ sĩ khác như Heize với ca khúc mới nhất “We Don’t Talk Toghether”, hay sáng tác hẳn một bài dành riêng cho Pentagon thì cuối cùng Giriboy cũng đã có một sản phẩm cho cá nhân mình trong năm nay. Đó chính là mini album “Gab Boon Gi” vừa phát hành trong tháng Tám với ca khúc chủ đề là “Party Is Over”.

 

Các cảnh trong MV “Party Is Over” của Giriboy.

Trong ánh đèn chập chờn u tối, Giriboy ngồi giữa quan cảnh của một buổi tiệc dường như vừa tàn cuộc. Một căn phòng với mọi thứ đều lộn xộn, đồ vật xen lẫn người nằm khắp mọi nơi không hề theo trật tự. Khung cảnh tiệc tùng náo nhiệt đêm qua hiện lên thông qua các bối cảnh hồi tưởng xen kẽ của nhân vật chính. Như trùng khớp với lời bài hát, buổi tiệc kết thúc chính là một sự ẩn dụ cho một tình yêu mãnh liệt kết thúc. Hình ảnh chính tay Giriboy phá tan mọi thứ ở cuối MV tạo cảm xúc mãnh liệt cho người xem – tiệc tùng kết thúc và mọi thứ đều tan vỡ.

 

MV “Party Is Over” – Giriboy.

 

Tên album “Gab Boon Gi” chính là viết tắt của cụm từ “Bầu không khí bất ngờ Giriboy” trong tiếng Hàn. Ngoài ca khúc chủ đề “Party Is Over” thì trong mini album “Gab Boon Gi”  lần này của Giriboy cũng có thêm tận 4 ca khúc khác bao gồm “Party People” kết hợp cùng với Uneducated Kid, “Fuck Off”, “Let’s Meet After Work” kết hợp cùng với Kim Seung Min,  và cuối cùng là ca khúc outro “All Prod By Minit”.

 

Các ca khúc trong album lần này đa phần đều có pha trộn giai điệu EDM tạo nên một màu sắc vừa lạ vừa quen đối với các fan của anh chàng rapper đầy tài năng này. Giriboy từng xuất hiện trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Show Me The Money 3” và trở nên phổ biến, được công chúng công nhận thông qua khả năng rap lẫn sáng tác. Anh chàng rapper này từng nhận được giải thưởng “Nhà sản xuất của năm” tại lễ trao giải Korean Hip-hop Awards 2019 (KHAs 2019). Giriboy hiện tại đang tham gia vào chương trình “Show Me The Money 8” với tư cách là một nhà sản xuất hỗ trợ các thí sinh.

 

Album “Gab Boon Gi” của GiriBoy trên Spotify.