Trang chủ Tin tức Chẳng phải trùng hợp, Noo Phước Thịnh chính là nghệ sĩ ra...

Chẳng phải trùng hợp, Noo Phước Thịnh chính là nghệ sĩ ra mắt nhiều sản phẩm mới trên sân khấu quốc tế nhất

Pura Vida

Cứ mỗi lần xuất hiện thông tin Noo Phước Thịnh sắp biểu diễn trên sân khấu quốc tế, khán giả Việt lại có dịp trông đợi về một sản phẩm mới toanh sắp được ra mắt, và “I’m Still Loving You” không phải là ngoại lệ.

 

I Don’t Believe In You (Năm 2016)

 

Tháng 10/2016, Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam biểu diễn tại “Asia Song Festival 2016”. Không chỉ thể hiện lại bản hit “Gạt Đi Nước Mắt” đang “làm mưa làm gió” tại Vpop thời điểm đó, nam ca sĩ lần đầu trình diễn một sáng tác mới toanh mang tựa đề “I Don’t Believie In You” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

 

Noo Phước Thịnh biểu diễn trên sân khấu quốc tế năm 2016.

Kết hợp ăn ý cùng rapper hàng đầu xứ sở Kim Chi là BASICK, Noo Phước Thịnh đã thể hiện vô cùng xuất sắc bản hit của mình. Mặc dù thời gian tập luyện với nhau không nhiều, thế nhưng cả hai vẫn tự tin biểu diễn trước hàng ngàn khán giả nước ngoài.

 

Sau khi tiết mục kết thúc, truyền thông quốc tế đã dành tặng cho nam ca sĩ nhiều lời khen cùng những danh xưng mĩ miều như “Bi Rain phiên bản Việt” hay “Ca sĩ xuất sắc nhất Việt Nam”. Thậm chí, tiết mục của Noo Phước Thịnh còn được bình chọn trong Top 5 phần trình diễn ấn tượng tại “Asia Song Festival 2016”.

 

Lost & Đến Với Nhau Là Sai (Năm 2018)

 

Tiếp tục xuất hiện trên sân khấu quốc tế, Noo Phước Thịnh đã đại diện Việt Nam biểu diễn tại sự kiện “Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018” trước hơn 5000 khán giả. Đây là một trong những lễ hội âm nhạc hàng đầu châu Á, được tổ chức thường niên từ năm 2011.

 

Tại đây, Noo lần đầu biểu diễn 2 ca khúc mới toanh đầy sôi động là “Lost và “Đến Với Nhau Là Sai”. Với vẻ ngoài lịch lãm, vũ đạo điêu luyện, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng nhận được sự cổ vũ của khán giả Hong Kong. Với hiệu ứng này, Noo Phước Thịnh sau đó đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản hoàn chỉnh “Đến Với Nhau Là Sai” và có được bản hit lớn tiếp theo trong sự nghiệp.

 

Lost & Đến Với Nhau Là Sai – Noo Phước Thịnh

 

I’m Still Loving You (Năm 2019)

  

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã hé lộ sự trở lại với teaser MV “I’m Still Loving You” với hình ảnh bụi bặm và “ngầu” hơn trước. Ngay sau khi ra mắt vào 13/11 sắp tới, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu trình diễn ca khúc này trên 2 sân khấu lớn của Hàn Quốc. Cụ thể, ngày 16.11 tại Sân vận động Gocheok Skydome, anh sẽ biểu diễn ca khúc trong chương trình “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT” cùng rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay tại xứ sở Kim Chi như Monsta X, ITZY, Stray Kids…

 

Tiếp sau đó ngày 24/11, tại Sân vận động Changwon Veledrome (Busan), nam ca sĩ sẽ đại điện Việt Nam thể hiện trước các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện thuộc khuôn khổ “Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc – Asean tại Hàn Quốc – Asean Fantasia 2019”. Xuất hiện cùng sân khấu với Noo Phước Thịnh lần này là rất nhiều sao lớn của nước chủ nhà Hàn Quốc như: PSY, BOA, Dara , NCT127… và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

 

Teaser “I’m Still Loving You” – Noo Phước Thịnh