Trang chủ Tin tức K-pop Chẳng phải “How You Like That” hay “Lovesick Girls”, đây mới là...

Chẳng phải “How You Like That” hay “Lovesick Girls”, đây mới là hit No.1 trong lòng Jennie

Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng giúp Black Pink đạt được thành công như hiện tại đó chính là phong cách âm nhạc độc đáo so với số đông các nhóm nhạc nữ khác. Nhưng trong vô vàn ca khúc đem về thành tích “khủng” cho nhóm, Jennie lại đặc biệt yêu thích một sản phẩm ra mắt vào những ngày đầu sự nghiệp.

 

Nhắc đến sự nghiêp âm nhạc của Black Pink, người hâm mộ không còn cảm thấy quá xa lạ với việc nhóm cho ra mắt quá ít ca khúc so với quãng thời gian hoạt động 6 năm. Tuy nhiên, các nữ thần tượng vẫn duy trì được danh tiếng hơn nữa còn ngày càng nổi tiếng hơn trên toàn thế giới. Một trong những lý do được cho là bởi các sáng tác của nhóm tuy không nhiều nhưng đều rất chất lượng, ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Từ “Boombayah” cho đến “How You Like That” và gần đây nhất là “Lovesick Girls”, tất cả đều là những ca khúc không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc mà còn được yêu thích ở thị trường quốc tế.

 

Ngay từ khi ra mắt, Black Pink đã gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ phong cách âm nhạc nổi bật.
Ngay từ khi ra mắt, Black Pink đã gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng nhờ phong cách âm nhạc nổi bật.

Với nhiều sản phẩm tuyệt vời như vậy, người hâm mộ thường khó chọn ra đâu là ca khúc tuyệt nhất của Black Pink. Tuy nhiên, có một bài hát luôn nằm ở vị trí đặc biệt trong trái tim của Jennie. Chẳng phải bản hit kỷ lục đình đám nào, đây còn là một ca khúc được nhóm trình làng ở những ngày đầu sự nghiệp.

 

Mới đây khi xuất hiện trong chương trình “The Game Caterers”, khi được hỏi đâu là bài hát yêu thích nhất của nhóm, nữ thần tượng đã bật mí đó chính là “Whistle”. Nguyên nhân khiến Jennie yêu thích bài hát này là vì nó có phong cách tương phản với các ca khúc còn lại mà các cô gái từng phát hành.

 

"Whistle" được chọn là ca khúc Jennie yêu thích nhất trong list nhạc của nhóm.
“Whistle” được chọn là ca khúc Jennie yêu thích nhất trong list sản phẩm của nhóm.

“Whistle” là ca khúc nằm trong album đầu tay của Black Pink, được phát hành cùng “Boombayah” vào năm 2016. Lúc bấy giờ, sản phẩm đã giúp nhóm nữ nhà YG thu hút sự quan tâm của khán giả mặt dù chỉ mới ra mắt nhờ chất nhạc độc đáo, khác biệt so với ca khúc của các nhóm nhạc nữ cùng thời. Sau 5 năm ra mắt, MV của bài nhạc này đã thu về hơn 750 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức. Đến hiện tại, “Whistle” vẫn là ca khúc được đông đảo công chúng yêu thích nhờ giai điệu gây nghiện, nổi bật.