Trang chủ Tin tức K-pop Chẳng ai như T.O.P (Big Bang), Halloween gây “choáng” khi hoá trang...

Chẳng ai như T.O.P (Big Bang), Halloween gây “choáng” khi hoá trang thành… chính mình

Pura Vida

Hoá ra giấu mặt từ sau khi xuất ngũ là có ý đồ cả, T.O.P (Big Bang) đã “hiện nguyên hình” ngay vào đúng dịp Halloween rồi đây.

 

Kể từ khi xuất ngũ, T.O.P (Big Bang) thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nghệ thuật lên Instagram. Tuy vậy, từ lúc đó đến nay nam rapper chưa một lần lộ diện trên mạng xã hội này, ngoại trừ một số lần anh chàng hài hước tự ghép ảnh mình vào hình người khác. Chính vì thế, fan không khỏi mong đợi được nhìn thấy hình ảnh hiện tại của T.O.P.

 

Thế nhưng, đúng vào ngày Halloween, T.O.P khiến fan ngạc nhiên lẫn bất ngờ khi chia sẻ ảnh tự sướng lên Instagram cùng dòng chú thích: “Halloween Mayonnaise”. Khá nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận vui sướng vì được nhìn thấy T.O.P kể từ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, nhiều fan còn hài hước cho rằng nam rapper đang hoá trang thành một người đẹp trai trong ngày lễ Halloween.

 

Nhan sắc của T.O.P được lộ diện trong ngày Halloween.

Là một nghệ sĩ thường xuyên sử dụng mạng xã hội, T.O.P vẫn hay tương tác với fan. Trong một số bức ảnh, nam rapper còn khiến người hâm mộ thích thú vì tự nhận mình “đáng yêu”. Đầu tháng Mười vừa qua, T.O.P có mặt tại vị trí 152 trong danh sách “200 nhân vật ảnh hưởng đến thế giới nghệ thuật” do tạp chí The Art Gorgeous số thứ 7 năm 2019 bình chọn. Ngay sau đó, T.O.P đã chia sẻ bài báo này lên Instagram cá nhân, gạch bỏ thứ hạng của mình và sửa từ No.152 thành No.1. Hành động của T.O.P khiến người hâm mộ vô cùng thích thú đồng thời lắc đầu chịu thua trước màn “tự luyến” của thần tượng.

 

Ngày 26/11 vừa qua, trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon đã xuất ngũ trong vòng vây 3000 người hâm mộ. Vào tháng 11 sắp tới, hai thành viên Taeyang và Daesung cũng sẽ hoàn thành nghĩa vụ sau hai năm. Có thể nói, một năm 2020 rực rỡ đang chào đón sự trở lại của Big Bang cùng nhiều màn comeback đầy hoành tráng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng hy vọng sự trở lại này của nhóm sẽ giúp vực dậy đế chế của YG Entertainment sau chuỗi scandal bủa vây từ đầu năm 2019 đến nay.