Trang chủ Tin tức K-pop Chán trở thành idol, Ken (VIXX) đá chéo sân thử sức làm...

Chán trở thành idol, Ken (VIXX) đá chéo sân thử sức làm Youtuber

Anna

Anh chàng Ken (VIXX) thành lập kênh youtube chính thức của riêng bản thân mình và thử sức với vai trò youtuber.

 

Vào ngày 18/8, thành viên Ken của nhóm VIXX đã tạo nên sự bất ngờ với người hâm mộ khi thành lập kênh YouTube riêng với tên thật là Lee Jae Hwan. Và cũng thông qua kênh YouTube này, Ken cũng đã đăng tải video đầu tiên của mình với tên “idol 8 năm VIXX Ken lần đầu tiên dọn ra ở riêng! Lần đầu thực hiện Room tour! [I Ken Do It]”. Hoạt động mới này của anh chàng khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị khi có thể có thêm một góc nhìn mới về đời sống của thần tượng mà mình yêu thích.

 

Ken thành lập kênh YouTube cá nhân, phát hành video đầu tay với vai trò mới là một YouTuber.

Trong phần miêu tả của video đầu tiên, Ken đã gửi lời chào đến với người hâm mộ rằng “Xin chào mọi người nha. Đây là lần đầu tiên mình chuyển ra sống riêng đó! Đây cũng là lần đầu tiên mình quay phim và được quay như vậy nên mình cảm thấy có hơi chút xấu hổ và cũng có hồi hộp nữa. Dù video này vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng mình mong rằng các bạn sẽ yêu thích và xem nó một cách thật thoải mái. Sau này mình cũng sẽ đăng tải thêm nhiều nội dung đa dạng và thú vị hơn nữa!!! Mọi người hãy mong đợi thật nhiều nhé!!”

 

Anh chàng dẫn người xem đến với căn nhà mới của mình và giới thiệu từng chút một về nó. Từ các mô hình trưng bày cho đến phòng game, phòng ngủ, tủ quần áo, phòng khách… được Ken hào hứng tiết lộ đến người xem. Dù là lần đầu tiên nhưng Ken đã làm tốt vai trò mới của mình và mang đến những phút giây giải trí cho các Starlight (fandom của VIXX).

 

Ken đã kết thúc video của mình với những chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho kênh YouTube này. Thông qua đó nam idol cũng tranh thủ cảm ơn đến công ty và các thành viên VIXX đã ủng hộ và hỗ trợ tích cực để anh đến với vai trò mới. Anh chàng cũng muốn kỉ niệm ngày mình ra sống riêng bằng cách đăng tải nó như video “khai trương cho kênh của mình”.

 

Anh chàng cũng nói thêm rằng “Việc nói những từ như “người theo dõi” và “yêu thích” nghe vào cảm thấy thật thần kì. Giống như đang thật sự bắt đầu một công vệc mới vậy. Tôi đã có một công việc mới rồi và bây giờ tôi đã là một Youtuber. Giả sử tôi có thiếu sót, các bạn cũng hãy xem nó trên tinh thần thoải mái nhé. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đăng tải các video. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

 

Xem video đầu tiên của Ken (VIXX) trong một vai trò là một Youtuber.