Trang chủ Tin tức K-pop Chan Hyuk (AKMU) nói gì sau khi bị nhận xét bắt chước...

Chan Hyuk (AKMU) nói gì sau khi bị nhận xét bắt chước G-Dragon khi biểu diễn?

Anna

Trong chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”, Chan Hyuk đã góp mặt và có dịp làm rõ về nghi vấn bắt chước G-Dragon mà nhiều khán giả đặt ra sau khi xem màn trình diễn năm ngoái của anh chàng.

 

Gặp lại Chan Hyuk trong tập phát sóng mới nhất, nhạc sĩ Yoo Hee Yeol đã đề cập đến màn trình diễn vào năm ngoái của nam nghệ sĩ cùng em gái Su Hyun tại chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”. Những ngày vừa qua, video biểu diễn này đang thu hút rất nhiều ý kiến bàn luận trái chiều từ khán giả. “Video đó đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem. Hiện tại, nó vẫn còn đang nằm trong top thịnh hành khi tìm kiếm cụm từ “Chan Hyuk mắc hội chứng GD””.

 

Trong video, AKMU đã thể hiện hai ca khúc “Give Love” và “200%” tại chương trình này vào năm ngoái. Nhưng gần đây, sân khấu đó lại trở nên nổi tiếng theo cách mà không ai ngờ đến. Khán giả bắt đầu chú ý đến những cử chỉ tay, cách trình diễn, biểu cảm gương mặt… của Chan Hyuk trong khi hát. Sau đó, một số người cho rằng anh chàng đã mắc “hội chứng G-Dragon” – cụm từ dùng để mô tả những người cố gắng bắt chước và làm theo phong cách biểu diễn của G-Dragon.

 

Một số cử chỉ trong phần biểu diễn vào năm ngoái của Chan Hyuk bị đánh giá là giống với G-Dragon.

Nhưng bên cạnh những bình luận tiêu cực, người hâm mộ đã phủ nhận nghi vấn này giúp Chan Hyuk một cách hài hước khi bảo rằng nam ca sĩ chỉ là đang quá nhập tâm lúc biểu diễn theo phong cách “swag”. Dẫu vậy, cuộc bàn luận vẫn tiếp diễn sôi nổi trên các diễn đàn. Đáp lại điều này, anh cả nhóm AKMU chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng điều mọi người cần dành nhiều lo lắng hơn chính là việc tôi còn không biết vấn đề ở đây là gì cơ. Có gì sai trái với phần trình diễn đó ư?”.

 

Đúng như suy đoán của người hâm mộ, khi đó Chan Hyuk chỉ đơn giản là phiêu theo nhạc trong lúc biểu diễn và anh chàng không hề cảm thấy hối hận với những gì mình đã thể hiện. Nam ca sĩ cũng hoàn toàn không có ý định bắt chước tiền bối G-Dragon như nhiều người khẳng định.

 

Phần trình diễn gây tranh cãi của Chan Hyuk cùng em gái trên “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”.