Trang chủ Tin tức K-pop Chan Hyuk (Akdong Musician) phát hành tiểu thuyết đầu tay trước thềm...

Chan Hyuk (Akdong Musician) phát hành tiểu thuyết đầu tay trước thềm comeback

Anna

Không chỉ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, anh chàng đa tài Chan Hyuk (Akdong Musician) còn tranh thủ cho ra mắt quyển tiểu thuyết đầu tay của mình mang tên “A Fish In Water”.

 

Vào ngày 11/9, theo như thông báo từ YG Entertainment, Chan Hyuk (Akdong Musician) sẽ chính thức phát hành quyển tiểu thuyết đầu tay do chính anh chàng là tác giả. Được biết quyển sách này có tên là “A Fish In Water” có nội dung có liên quan đến album phòng thu thứ 3 “Sailing” sắp phát hành của bộ đôi Akdong Musician. Đây là một quyển tiểu thuyết chứa đựng những quan điểm về nghệ thuật và giá trị quan trong chính cuộc sống của Chan Hyuk. YG Entertainment cũng cho biết rằng thông qua quyển sách này, người đọc có thể hiểu hơn được về thế giới quan của riêng cậu ấy.

 

Lee Chan Hyuk (Akdong Musician) phát hành tiểu thuyết đầu tay song song album comeback.

Trong cùng ngày, trên trang blog chính thức của YG Entertainment cũng đã tiết lộ poster quảng bá cho quyển sách này. Với tông màu trắng đen khá đơn giản, hình ảnh Chan Hyuk với quyển sách đang mở ra gây ấn tượng mạnh về thị giác cho người xem. Được biết, sản phẩm sẽ được phát hành trước thời gian comeback của nhóm một ngày là ngày 26/9. Với nội dung có sự liên kết chặt chẽ với album mới nhất, có lẽ quyển sách này sẽ được công chúng đón nhận nồng nhiệt bằng chính sự tin tưởng mà họ đã dành cho âm nhạc của nhóm.

 

Akdong Musician sắp tới sẽ quay trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng bằng album phòng thu thứ 3 mang tên “Sailing”. Đây là một cột mốc quan trọng đối với nhóm bởi album này không chỉ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại sau khi xuất ngũ của người anh Chan Hyuk, mà còn là bước ngoặt trưởng thành của nhóm.