Trang chủ Tin tức Pop Chăm chỉ như Billie Eilish: Vừa chuẩn bị album mới, lại công...

Chăm chỉ như Billie Eilish: Vừa chuẩn bị album mới, lại công bố sẽ hát ca khúc chủ đề trong phim điệp viên 007

Pura Vida

Kể từ khi bộ phim “No Time To Die” công bố sẽ phát sóng vào đầu năm nay, fan của James Bond (Điệp viên 007) đã không khỏi hồi hộp và phấn khích. Nhưng người hâm mộ sẽ càng bất ngờ hơn nữa khi mới đây Billie Eilish đã xác nhận sẽ hát ca khúc chủ đề của bộ phim này.

 

Đặc biệt, Billie Eilish tiết lộ cô đã cùng viết ca khúc cùng anh trai Finneas cho bộ phim “No Time To Die” ra mắt vào ngày 10/4. Có vẻ như Billie đang rất bận rộn với các dự định cho album mới của mình, cô nàng vẫn dành thời gian cho bộ phim đình đám này. Trong sự hào hứng, Billie chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi có thể trở thành một phần của bộ phim. Thực hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim huyền thoại này là một vinh dự lớn. James Bond là thương hiệu phim hay nhất mà tôi từng biết. Giờ đây tôi vẫn còn bất ngờ”. Về phía Finneas, anh cho biết đây là điều mà anh và em gái mơ ước được thực hiện từ lâu.

 

Billie Eilish xác nhận sẽ hát ca khúc chủ đề bộ phim “No Time To Die”.

 

Các nhà sản xuất phim Michael G. Wilson và Barbara Broccoli cũng bày tỏ sự vui mừng bằng cách hé lộ ca khúc này. Theo họ, đó là một bản nhạc vô cùng mạnh mẽ và cảm động cho “No Time To Die”, được tạo ra một cách hoàn hảo để phù hợp với từng câu chuyện của bộ phim. Năm nay, sự lựa chọn nghệ sĩ thực hiện ca khúc chủ đề là Billie Eilish, được xem là sự thay đổi định hướng mạnh mẽ cho lịch sử bộ phim này.

 

Trước đó, những nghệ sĩ gạo cội đã tham gia là Shirley Bassey đến Paul McCartney và Duran Duran ở những thập kỷ trước, gần đây nhất là Adele và Sam Smith. Như vậy, Billie Eilish cũng là nghệ sĩ trẻ nhất trong số những người đã từng tham gia vào phần âm nhạc của bộ phim.

 

Trước khi ca khúc mới của Billie Eilish ra mắt cùng bộ phim, cô sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 cùng Lizzo, Gwen Stefani và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác vào ngày 26/1 sắp tới.

 

 

Album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify và Apple Music.