Trang chủ Tin tức K-pop Chaeyoung (TWICE) lên tiếng xin lỗi 2 lần trong 1 tháng vì...

Chaeyoung (TWICE) lên tiếng xin lỗi 2 lần trong 1 tháng vì diện áo gây tranh cãi

Ánh Sáng

Đây không phải lần đầu thành viên TWICE vướng vào ồn ào không đáng có liên quan đến trang phục.

 

Thành viên Chaeyoung (TWICE) đã lên tiếng xin lỗi sau khi diện một chiếc áo có hình ảnh gây tranh cãi trên Instagram vừa qua (21/3). Cụ thể, trang phục được nhắc đến có thiết kế bao gồm chữ “Vạn” – một biểu tượng nhạy cảm gắn liền với Đức quốc xã. Thông qua tài khoản cá nhân, nữ thần tượng đã đăng tải bài viết song ngữ Anh – Hàn nhằm bày tỏ sự hối lỗi đến khán giả vì sơ suất này.

 

Chaeyoung TWICE
Phần hình ảnh in trên áo có chứa biểu tượng gây tranh luận đã được xóa sau khi Chaeyoung đăng bài xin lỗi.

Mở đầu bài đăng, Chaeyoung giải thích rằng cô không biết về mối liên hệ của biểu tượng này với chế độ Đức Quốc xã và bày tỏ sự hối hận sâu sắc khi quyết định mặc chiếc áo mà không xem xét kỹ lưỡng: “Tôi đã không nhận ra ý nghĩa chính xác của hình vẽ trên chiếc áo phông tôi mặc. Chân thành xin lỗi mọi người vì hậu quả nghiêm trọng này. Tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai để ngăn chặn bất kỳ tình huống tương tự nào xảy ra lần nữa”, thành viên TWICE nghẹn ngào bày tỏ. JYP Entertainment cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và lên tiếng chịu trách nhiệm về sự việc này. 

 

Lời xin lỗi nhanh chóng vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận Hàn Quốc. Trong khi một số bình luận thể hiện sự thông cảm cho Chaeyoung thì vài ý kiến cho rằng thành viên TWICE cần chú ý đến những ý nghĩa tiềm ẩn có thể xuất hiện trong trang phục hằng ngày với cương vị là một thần tượng Kpop. Chỉ trong tháng Ba, giọng ca “Switch To Me” liên tiếp vướng vào những tranh cãi về trang phục. Cách đây vài ngày, cô được nhìn thấy trong chiếc áo QAnon mang yếu tố nhạy cảm trong một show âm nhạc. Nữ thần tượng cũng đã lên tiếng xin lỗi sau đó.