Trang chủ Tin tức K-pop Cha Eunwoo (ASTRO) đóng phim điện ảnh

Cha Eunwoo (ASTRO) đóng phim điện ảnh

Ánh Sáng

Có lẽ sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được gặp Cha Eunwoo xuất hiện trên màn ảnh rộng bởi anh vừa nhận được lời mời cho một dự án phim Hollywood.

 

Truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 01/07, Cha Eunwoo (ASTRO) đã nhận được lời mời đóng vai chính trong dự án Hollywood sắp tới của CJ với tên gọi “K-Pop: Lost In America”. Nguồn tin cho biết nam thần tượng hiện đang tích cực thảo luận và thậm chí anh đã lược bớt một phần lịch trình của mình trong nửa cuối năm 2022 để chuẩn bị cho việc quay phim.

 

Theo truyền thông Hàn, Cha Eunwoo đang tích cực thảo luận cho dự án Hollywood của CJ.

Theo tờ Variety đưa tin ban đầu vào năm 2021, nhà sản xuất Lynda Obst và Miky Lee đã bắt tay cùng nhau thực hiện dự án này với mục đích khai thác làn sóng âm nhạc Hàn Quốc. Được biết, Lynda Obst và Miky Lee sẽ kết hợp cùng đạo diễn Yoon Je Kyun, người từng được biết đến với các bộ phim như “Miracle on 1st Street”, “Haeundae”, “Quick” hay “Ode To My Father”…

 

Sự kết hợp giữa nhà sản xuất Lynda Obst và Miky Lee cũng như đạo diễn Yoon Je Kyun hứa hẹn mang lại một tác phẩm đáng nhớ cho khán giả. 

Bộ phim “K-Pop: Lost In America” xoay quanh câu chuyện về một nhóm nhạc Kpop bị mắc kẹt ở Texas chỉ vài ngày trước khi họ ra mắt tại Mỹ. Không có tiền, điện thoại hay phương tiện di chuyển, cả nhóm phải tìm cách vượt qua những cách biệt cá nhân và những trở ngại sẽ cản đường họ để đến được thành phố New York. Trước đó, Rebel Wilson và nam diễn viên Charles Melton cũng đã xác nhận tham gia vào bộ phim.