Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cha của Britney Spears dùng 2 triệu USD từ tài sản của...

Cha của Britney Spears dùng 2 triệu USD từ tài sản của con gái để tự bào chữa cho mình

YANG

Trong tài liệu vừa được trình lên tòa án Los Angeles vào hôm thứ Sáu, phía Jodi Montgomery cáo buộc ông James Spears đã không hành động vì lợi ích tốt nhất cho con gái mình. Được biết, bà Jodi là người giám hộ của Britney Spears thay cho ông James kể từ tháng Chín năm 2019. 

 

Cụ thể hơn, phía Jodi Montgomery đã lên án James Spears vì luôn cố gắng đổ mọi trách nhiệm cho bà trước những đối xử bất công mà Britney Spears phải chịu đựng. Bà Jodi Montgomery khẳng định ông James không thể nào không biết về cuộc sống của con gái mình suốt 21 tháng kể từ khi bà bắt đầu đảm nhận vai trò người giám hộ vì tất cả các khoản chi tiêu đều do ông thông qua. Trong đó có một số yêu cầu không được ông chấp thuận, dẫn tới lời khai “chấn động” từ giọng ca “Toxic” hôm 23/6 vừa rồi.

 

người giám hộ của Britney Spears
Bà Jodi Montgomery đóng vai trò là người giám hộ của Britney Spears thay cho ông Jamie Spears kể từ tháng Chín năm 2019.

Đáng chú ý, luật sư của bà Jodi Montgomery tuyên bố ông James Spears đã sử dụng số tiền lên tới 2 triệu USD mà con gái kiếm được để tự bào chữa cho bản thân nhằm tiếp tục giữ vai trò là người giám hộ cho tài sản của Britney. “Nghe thật buồn cười vì ông ta muốn quyền giám hộ sẽ “phản ánh mọi ước muốn” từ Britney trong khi cô ấy thì luôn mong cha sẽ bước ra khỏi cuộc sống của mình suốt nhiều năm trời“, Jodi Montgomery bày tỏ.

 

Cũng trong tài liệu gửi lên tòa án, Jodi Montgomery cho biết James Spears chỉ tập trung vào việc đổ lỗi và tấn công các phương tiện truyền thông thay vì cùng bà làm việc để hỗ trợ Britney Spears phục hồi cũng như chấm dứt quyền giám hộ đúng với mong muốn của nữ ca sĩ.

quyền giám hộ của Britney Spears
Ông Jamie Spears sử dụng 2 triệu USD trong khối tài sản của Britney Spears để tự bào chữa cho bản thân mình.

Trước đó, luật sư phụ trách các vấn đề liên quan đến quyền giám hộ của Britney Spears là ông Samuel Ingham và người quản lý lâu năm Larry Rudolph đã lần lượt nộp đơn từ chức. Ngược lại, Jodi Montgomery cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Britney theo như mong muốn từ nữ ca sĩ. Tuy nhiên, bà yêu cầu bản thân phải được đảm bảo sự an toàn trước những lời đe dọa sau phiên điều trần.