Trang chủ Tin tức K-pop Cha của B.I bật khóc tại toà, cho biết con gái bị...

Cha của B.I bật khóc tại toà, cho biết con gái bị chế giễu tại trường khi có anh dùng chất cấm

YANG

Sáng 27/8 (theo giờ Việt Nam), phiên xét xử của B.I xoay quanh các tội danh liên quan đến chất cấm mà anh bị tố giác vào cuối năm 2019 vừa được diễn ra tại Tòa án Trung tâm quận Seoul. Theo đó sau khi cân nhắc, cơ quan công tố yêu cầu mức án 3 năm tù kèm số tiền phạt 1,5 triệu Won cho cựu thành viên iKON. 

 

Trong phiên xét xử ngày hôm nay, B.I trực tiếp xuất hiện với tư cách bị cáo. Tại đây, nam thần tượng cùng luật sư đại diện của mình đã thừa nhận tất cả các tội danh mà phía công tố viên đưa ra, đồng thời cho biết đang kiểm điểm sâu sắc những hành động ở quá khứ. “Tôi thừa nhận việc hút và mua ma túy“, B.I trả lời. Người bào chữa cho cựu thủ lĩnh iKON mong sẽ nhận được sự khoan hồng từ tòa án vì thân chủ lần đầu tiên phạm tội khi còn trẻ. Ngoài ra, nam thần tượng luôn tích cực phục vụ cộng đồng hay đóng góp xã hội suốt thời gian qua.

 

B.I bị kết án 3 năm tù
Công tố viên đề nghị 3 năm tù vì hành vi mua bán và sử dụng chất cấm của B.I.

Tôi hoàn toàn phạm phải sai lầm ngớ ngẩn, dùng tuổi trẻ cùng suy nghĩ nông nổi như một cái cớ để rồi đánh mất quá nhiều thứ. Tôi cảm thấy có lỗi với bố mẹ và em gái. Tôi từng không muốn sống tiếp nhưng giờ đây phải tự kiểm điểm bản thân. Tôi đã, đang và sẽ suy ngẫm về hành vi của mình ở tương lai. Tôi muốn bảo vệ những người quý giá đã đứng về phía mình“, B.I nói thêm.

 

Đáng chú ý, cha B.I cũng xuất hiện tại phiên tòa. Ông tự trách bản thân khi không thể dạy con đúng cách với vai trò người cha rồi bật khóc xin sự khoan hồng. Tôi xin lỗi. Đó là lỗi từ chính tôi vì không thể dạy dỗ nên đứa trẻ tốt“, tờ Star Today tường thuật. “Có hôm đứa con gái 16 tuổi của chúng tôi đi học về, nó bật khóc vì bị bạn bè chế giễu có anh trai nghiện ma tuý. Tôi xin ông, xin hãy cho tôi, đứa con trai tội nghiệp và gia đình nghèo khó của tôi thêm một cơ hội“, ông kể lại. B.I được cho rằng đã liên tục cúi đầu trong suốt thời gian cha mình phát biểu trước thẩm phán. 

 

B.I bị kết án 3 năm tù
Trong phiên xét xử hôm nay, B.I và luật sư đại diện của mình đã thừa nhận tất cả các tội danh mà phía công tố viên đưa ra.

Theo đó, phía B.I đang có kế hoạch đệ đơn kháng cáo mức án mà công tố viên đã đề nghị. Được biết, phiên tòa tuyên án dự kiến tổ chức vào ngày 10/9 tới đây.