Trang chủ Tin tức K-pop CEO Hook Entertainment xin lỗi, hứa trả tiền cho Lee Seung Gi...

CEO Hook Entertainment xin lỗi, hứa trả tiền cho Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân

YANG

Bên cạnh lời xin lỗi, CEO Kwon Jin Young cũng khẳng định sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về khoản thu nhập chưa thanh toán cho Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân.

 

Thông qua một tuyên bố vừa được đưa ra vào hôm nay (30/11), Kwon Jin Young thừa nhận rằng bản thân chưa từng trải qua điều gì khó khăn và vất vả như những ngày qua trong suốt 25 năm làm việc với tư cách nhà quản lý. Theo đó, vị CEO bày tỏ sự hối lỗi trước những ồn ào: “Tôi xin cúi đầu bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình. Ngoài ra, tôi xin hạ mình chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vụ tranh chấp với Lee Seung Gi“.

 

Đáng chú ý, Giám đốc điều hành Hook Entertainment khẳng định sẽ không trốn tránh và chấp nhận chịu mọi trách nhiệm về khoản thu nhập âm nhạc chưa thanh toán của Lee Seung Gi bằng cách sử dụng tài sản cá nhân. Cuối cùng, CEO Kwon Jin Young gửi lời xin lỗi đến các nhân viên công ty cũng như tất cả những ai vô tình được nhắc đến trong những bài báo.

 

Lee Seung Gi
CEO Kwon Jin Young sẽ dùng tài sản cá nhân để chịu trách nhiệm về khoản lương chưa thanh toán của Lee Seung Gi.

Trước đó, Lee Seung Gi đã cung cấp bằng chứng cáo buộc công ty chủ quản Hook Entertainment không thanh toán bất cứ khoản lương nào liên quan đến lĩnh vực âm nhạc của anh suốt 18 năm hoạt động. Về điều này, Kwon Jin Young một mực đổ lỗi cho đội ngũ kế toán. Ngoài ra, đoạn video dài hơn 2 phút do Dispatch tung ra khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang khi ghi lại những lời chửi bới và đe dọa đầy thách thức từ chính vị CEO này. Trong đó, Kwon Jin Young gây sốc với tuyên bố sẽ giết chết Lee Seung Gi bằng mọi giá.