Trang chủ Tin tức K-pop CEO của Worldstar Entertainment sẽ thành lập một nhóm nữ mang màu...

CEO của Worldstar Entertainment sẽ thành lập một nhóm nữ mang màu sắc giống 2NE1

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Kim Jinseon của Worldstar Entertainment đã chia sẻ về dự định thành lập nhóm nhạc nữ với màu sắc tương tự 2NE1.

 

Kim Jinseon được biết đến là một CEO nữ trẻ tuổi đầy bản lĩnh của Worldstar Entertainment – ngôi nhà chung của các ngôi sao solo đang nhận được nhiều sự chú ý gần đây như NADA, Dahye và Yu Jei (Kpop Star 6). Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô đã chia sẻ về nhiều điều liên quan đến kinh nghiệm thành lập công ty khi ở tuổi còn trẻ, đặc biệt là xoay quanh vấn đề quản lý những tài năng triển vọng.

 

CEO Kim Jinseon của Worldstar Entertainment cho biết sẽ thành lập một nhóm nữ với màu sắc tương tự 2NE1.

Theo đó, Kim Jinseon đang lên kế hoạch thành lập một nhóm nhạc nữ mới. Đáng chú ý nhất, nhóm nhạc nữ này sẽ mang phong cách và màu sắc giống với 2NE1. Cụ thể, cô nàng cho biết sẽ tuyển chọn những thành viên trong nhóm với tiêu chí mỗi người đều có có tính riêng đồng thời sở hữu kĩ năng xuất sắc và có thể tự do tận hưởng sân khấu. Hiện tại, cô chưa có ý định ra mắt boy group vì cảm thấy chưa sẵn sàng với việc quản lý những nghệ sĩ nam.

 

Nữ ca sĩ NADA dưới sự quản lý của Worldstar đang nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia vào chương trình “Miss Back”.

Gần đây, nữ ca sĩ NADA đang được công chúng quan tâm với tư cách là một thành viên hoạt động sôi nổi trong “Miss Back” – chương trình lấy lại ánh hào quang cho các nghệ sĩ nữ. Bên cạnh đó, cựu thành viên nhóm Bestie – Dahye cũng vừa mới comeback dưới sự hỗ trợ lớn từ công ty. Vì những điều trên, Worldstar Entertainment đang được xem là một công ty giải trí triển vọng trong giới. Sự thành công của nhiều nghệ sĩ trực thuộc khiến công chúng vô cùng mong đợi về những dự án trong tương lai của giám đốc điều hành Kim Jinseon.

 

MV “My Body” – NADA.