Trang chủ Tin tức Pop Céline Dion xin chữ ký và nhường mic cho fan nhí thể...

Céline Dion xin chữ ký và nhường mic cho fan nhí thể hiện ca khúc “I Surrender”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Tại show diễn ở Las Vegas mới đây, nữ danh ca nổi tiếng Céline Dion đã nhường lại spotlight cho một fan 7 tuổi có tên Anjali Singh để cô bé thể hiện ca khúc “I Surrender”. Đồng thời, cô đã gieo vào lòng bé gái một niềm tin và khát khao dành cho con đường nghệ thuật.

 

Trong một video được đăng tải, có thể thấy giọng ca “My Heart Will Go On” ngồi quỳ trên sân khấu, bên cạnh một bé gái đang đứng dưới khán đài. Nữ ca sĩ đã mời cô bé có tên Anjali Singh hát lại bài hát mang tên “I Surrender” của mình. “Cô sẽ đưa microphone cho con. Giờ thì con sẽ quay mặt xuống dưới và hát cho tất cả khán giả tại Las Vegas nghe nhé!”, Céline Dion âu yếm nói với Anjali.

 

Ngay lập tức, đám đông người hâm mộ trở nên hào hứng và bắt đầu reo vang. Sau khi bé gái 7 tuổi trình diễn xong, tất cả mọi người đều đồng loạt vỗ tay tán thưởng chất giọng lảnh lót, khỏe khoắn và cao vút của cô. Anjali cũng khiến chính Céline Dion bất ngờ đến nỗi phải bật dậy để thưởng cho fan nhí đáng yêu của mình một tràng pháo tay.

 

Céline sau đó thậm chí sẵn lòng nằm dài ra sân khấu để Anjali Singh dễ dàng ôm lấy cổ mình, thơm lên má cô bé và nói rằng: “Con là giỏi nhất đấy, hãy trở lại America’s Got Talent và giành chiến thắng đi nào”. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hát tặng Anjali bản hit “Girl On Fire” của nữ ca sĩ Alicia Keys. Céline Dion còn đem lại bất ngờ thú vị cho cô gái nhỏ và tất cả khán giả có mặt khi mở lời xin chữ ký của Anjali, cổ vũ bé quay lại cuộc thi America’s Got Talent với tố chất diva ẩn trong mình.

 

Clip cô bé 7 tuổi hát “I Surrender” tại show của Céline Dion đang gây sốt.

 

Mẹ của Anjali khẳng định với Today Show rằng việc này không hề có một sự sắp đặt nào cả, cơ hội này chỉ tình cờ đến khi cô bé 7 tuổi đang ngồi viết một mẩu giấy nhắn gửi cho thần tượng trong lúc ngồi gần sát sân khấu.

 

“Ước mơ của Anjali vẫn luôn là được hát cùng với Céline hoặc chỉ hát cho cô ấy nghe. Con gái tôi mong muốn được giống như Céline Dion, đó là khát khao của con bé. Gia đình chúng tôi chỉ muốn nói cảm ơn cô ấy rất nhiều vì đã biến giấc mơ của con mình thành hiện thực”, người mẹ xúc động chia sẻ.

 

Bản gốc “I Surrender” do Céline Dion thể hiện.

 

Hiện tại, Anjali Singh đã bắt đầu tiếp tục thử sức với cuộc thi America’s Got Talent để theo đuổi con đường trở thành ca sĩ, bước đầu là thể hiện bản quốc ca Mỹ tại các trường cấp ba và các sự kiện thể thao.

 

Với sự khích lệ lớn từ chính thần tượng và khả năng ca hát tốt, biết đâu một ngày nào đó Anjali Singh sẽ thực sự trở thành “Céline Dion” thứ hai của thế giới.