Trang chủ Tin tức Cece Trương bắt tay Yuno Bigboi khởi động mùa nhạc Valentine

Cece Trương bắt tay Yuno Bigboi khởi động mùa nhạc Valentine

Thảo

Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau một năm 2022 khá yên ắng trong âm nhạc khi chỉ góp giọng trong ca khúc “một ngày tôi quên hết” của Hứa Kim Tuyền cùng nghệ sĩ Cẩm Vân.

 

Vừa hết Tết, CeCe Trương đã sớm khởi động năm 2023 bằng poster thông báo trở lại với ca khúc mới toanh trong tháng Hai. Lần này, cô nàng sẽ kết hợp cùng rapper Yuno Bigboi ra mắt sản phẩm vào 20:00 tối ngày 9/2 tới đây. Tuy nhiên, tên gọi cho bài hát mới vẫn chưa được CeCe công bố mà chỉ đưa ra gợi ý bằng 3 biểu tượng emoji bí ẩn cho khán giả suy đoán. Với poster được thiết kế bằng tông màu hồng ngọt ngào, nhẹ nhàng, các fan cũng nghĩ rằng đây có thể sẽ là một bài nhạc mang chủ đề về tình yêu, đúng dịp lễ Valentine sắp đến.

 

CeCe Trương
CeCe Trương thông báo trở lại đường đua Vpop với ca khúc mới hợp tác cùng nam rapper Yuno Bigboi.

Poster sản phẩm mới của CeCe Trương cũng đã được mẹ cô là nghệ sĩ Cẩm Vân chia sẻ về trang cá nhân của mình với dòng giới thiệu: “Mọi người ơi, bài đầu tay của CeCe Trương sắp ra mắt các cô chú bạn của ba mẹ xem cái icon đó đoán thử tựa đề bài hát nhé!”. Có vẻ như đây sẽ là sáng tác đầu tiên được cô nàng phát hành chính thức kể từ khi bắt đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp cuối năm 2020. Trước đó, cả 3 sản phẩm mà Cece từng ra mắt như “Virus”, “Tự Mình Làm Mình Đau” hay “một ngày tôi quên hết” đều do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chấp bút.

 

Trong năm qua, “một ngày tôi quên hết” cũng đã đem về cho CeCe Trương cùng nghệ sĩ Cẩm Vân lần đầu góp mặt trên cả hai bảng xếp hạng của Billboard Việt Nam với thành tích cao nhất ở No.30 Top Vietnamese Songs và No.46 Hot 100. Trở lại cùng bản nhạc “màu hồng” tự sáng tác kết hợp một nam rapper đang được khán giả trẻ yêu thích Yuno Bigboi, CeCe được mong chờ có sẽ có một sản phẩm âm nhạc mới mẻ, gây bất ngờ cho mọi người để mở màn năm 2023 của mình.