Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cầu toàn như Madonna, không cảm thấy hoàn hảo thì đến cả...

Cầu toàn như Madonna, không cảm thấy hoàn hảo thì đến cả tour diễn cũng delay

Anna

“Madame X tour” là một tour diễn vô cùng đáng để mong đợi của Madonna, tuy nhiên nó đã chính thức bị dời lại trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

 

Theo như những gì báo chí đưa tin, Madonna sẽ chính thức dời lại tour diễn mang tên Madame X vô cùng được mong đợi của mình. Trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ, nhân viên truyền thông của công ty tổ chức sự kiện Live Nation cũng đã lên tiếng. Lý do được đưa ra chính là vì tính cầu toàn của nữ ca sỹ này. Với yêu cầu về các yếu tố sản xuất mang tính chuyên môn, có lẽ Madonna đã cho rằng với những thứ hiện tại không đủ để làm thành một tour diễn toàn diện với độ chỉnh chu cao. Vì thế nên Madonna đã không ngại dời lại show để có thể mang đến người hâm mộ một tour diễn hoàn hảo nhất có thể.

 

Với yêu cầu cao cùng với sự cầu toàn của mình, Madonna chấp nhận dời lịch diễn của tour Madame X.

Tour diễn này được biết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12/9 đã bị dời lại 5 ngày thành ngày 17/10. Buổi diễn đầu tiên sẽ được diễn ra tại BAM Howard Gilman Opera House ở Brooklyn thuộc thành phố New York, Mỹ. Những buổi biểu diễn được lên lịch vào ngày 12/9 và ngày 14/9 sẽ được dời lại vào ngày 10/10 và ngày 12/10, tương ứng với điều đó vé của show cũng sẽ được đổi sang ngày mới. Tuy nhiên, buổi diễn vào ngày 15/9 sắp tới đây cũng sẽ bị hủy bỏ, và tiền vé sẽ được hoàn lại về cho người hâm mộ.

 

Dù Madonna đã đăng tải trạng thái liên quan đến sự việc này trên trang mạng xã hội cá nhân. Cụ thể Madonna đã nói rằng: “Madame X là một người cầu toàn và người hâm mộ của cô ấy xứng đáng có được những điều tốt nhất!!”. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến với người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi mình “Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn”.