Trang chủ Tin tức K-pop “Câu thần chú” giúp SISTAR thành công dù ra mắt từ công...

“Câu thần chú” giúp SISTAR thành công dù ra mắt từ công ty nhỏ

Mặc dù ra mắt từ công ty giải trí tầm trung, nhưng SISTAR vẫn nổi tiếng và gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp âm nhạc. “Câu thần chú” đến từ 2 thành viên Hyolyn, Soyu đã phần nào lý giải được sự thành công đó.

 

Trong tập phát sóng vào ngày 28/4 của show sống còn “Queendom 2”, Hyolyn đã thành lập nhóm mới cùng Minyoung (Brave Girls) cho vòng thi đấu tiếp theo. Khi nhận thấy đồng đội lộ nét thiếu tự tin, thành viên SISTAR liền an ủi: “Cậu chưa mắc lỗi mà đúng không? Vậy tại sao phải lo lắng vì những thứ chưa xảy ra cơ chứ? Dù cậu có phạm lỗi thì mình vẫn sẽ che chở cho cậu mà”. Sau đó trong cuộc phỏng vấn riêng, nữ thần tượng chia sẻ thêm về châm ngôn của bản thân khi theo đuổi ca hát. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho SISTAR. 

 

Tôi thuộc kiểu người luôn ngẩng cao đầu bất kể khi đi đến nơi đâu. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc tôi coi mình là một nghệ sĩ hạng A hay tương tự vậy. Khi ra mắt lần đầu tiên từ một công ty nhỏ, tôi muốn nhóm chúng tôi có thể phát triển mạnh mẽ đến mức có thể làm rung chuyển ngành công nghiệp âm nhạc. Tôi luôn nói với các thành viên cùng nhóm những câu như “Chúng ta rất tài năng”, “Chúng ta giỏi nhất”… Không có lý do gì khiến chúng tôi phải cảm thấy tự ti cả. Đó là lý do vì sao tôi thẳng thắn chia sẻ lòng mình với Minyoung”, Hyolyn giải thích. Được biết, cả SISTAR lẫn Brave Girls đều là những nhóm nhạc debut từ công ty giải trí tầm trung. 

 

Hyolyn
Dẫu cho có xuất phát điểm không bằng nhiều nhóm nhạc tân binh khác, nhưng Hyolyn vẫn luôn động viên thành viên cùng nhóm rằng họ tuyệt vời nhất.

Trùng hợp thay, một thành viên khác của SISTAR – Soyu cũng vừa có chia sẻ tương tự trong một video được phát hành gần đây trên kênh YouTube cá nhân. Nhớ về khoảng thời gian nhóm được quan tâm nhờ giành huy chương vàng ở bộ môn điền kinh trong show thi đấu thể thao “Idol Star Athletics Championship”, nữ thần tượng chia sẻ: “Chương trình này đã giúp chúng tôi thu hút được nhiều sự chú ý từ công chúng, mang lại cho chúng tôi biệt danh “Thần tượng thể thao””. 

 

Kể đến đây, Soyu tiếp tục nói thêm về những ngày đầu khi SISTAR mới ra mắt: “Thành thật mà nói trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Nhóm không nhận được sự quan tâm vì chỉ là tân binh debut từ công ty rất nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tràn đầy nhiệt huyết khi nói với nhau rằng “Hãy cho họ thấy những gì mà nhóm nhạc từ một công ty nhỏ có thể làm được””. 

 

Soyu
Dù không được chú ý từ những ngày đầu khi mới ra mắt nhưng các cô gái SISTAR vẫn luôn tự tin và quyết tâm chinh phục khán giả. 

Mặc dù xuất hiện trên hai chương trình khác nhau, những bộ đôi Hyolyn và Soyu đã không hẹn trước mà vẫn đồng lòng chia sẻ về nhân tố giúp SISTAR đạt được thành công. Chính sự tự tin, quyết tâm đã giúp các cô gái trở thành nhóm nhạc “gây bão” ngành công nghiệp Kpop ở những năm tháng hoàng kim, góp phần thúc đẩy Starship phát triển mạnh mẽ thành công ty lớn. Nhóm còn được mệnh danh là “nữ hoàng âm nhạc mùa hè” với nhiều bản hit như “Loving U”, “Shake It”, “Touch My Body”… Do đó, người hâm mộ trong nước lẫn quốc tế của nhóm đã rất tiếc nuối khi SISTAR thông báo tan rã khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp vào năm 2017.