Câu chuyện thử giọng kì lạ của Eric (The Boyz): Đi thi theo ý mẹ, bỏ chạy vì ngượng nhưng vẫn được nhận

Anna

Vừa qua, thành viên Eric của nhóm nhạc The Boyz đã chia sẻ về câu chuyện đi thử giọng “có một không hai” của mình và khiến công chúng phải bất ngờ bởi những tình tiết thú vị qua lời kể từ chính chủ.

 

Câu chuyện bắt đầu từ việc mẹ của Eric (The Boyz) đã hỏi ý con mình rằng có muốn tham gia một cuộc thi thử giọng có quy mô toàn cầu sắp được diễn ra hay không. Lúc bấy giờ, nam ca sĩ không có bất kì một kĩ năng nào trong cả việc hát hay nhảy. Dù vậy, anh chàng đã đồng ý tham gia vì mẹ anh cho rằng kinh nghiệm lần này vẫn sẽ có lợi cho con mình khi tham gia những buổi audition khác.

 

Thành viên Eric của nhóm The Boyz chia sẻ về buổi thử giọng.

Trong buổi thử giọng, Eric đã không thể hiện được bất kì kĩ năng nào ngoài việc giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Bất ngờ thay, anh lại được công ty yêu cầu quay trở lại cho vòng audition thứ hai. Ở vòng này, anh chàng sẽ phải chuẩn bị để thể hiện những kĩ năng như hát, nhảy, rap và cả diễn xuất. Khi ấy, nam thần tượng đã diễn lại một phân cảnh trong bộ phim đình đám “The Heirs” và kết thúc bằng một tình huống khá ngượng ngùng. Do quá xấu hổ nên Eric đã chạy ra khỏi cửa, nhưng nhân viên của công ty khi ấy lại cố gắng đuổi theo để đưa anh chàng trở lại buổi thử giọng.

 

Đáng ngạc nhiên, những buổi thử giọng thường chỉ dành cho các thí sinh một cơ hội duy nhất để thể hiện. Nhưng Eric đã được gọi lại, đồng thời được tổ chức riêng hẳn một lớp luyện thanh ngắn trước khi bước vào thi và còn được hát nhiều lần. Sau đó, công ty lại một lần nữa liên lạc nam thần tượng và cho anh tiến vào vòng audition thứ ba. Mặc dù lúc ấy anh chàng đã quá mệt mỏi vì đi thử giọng quá nhiều, nhưng Eric cuối cùng cũng đã vượt qua được vô số “cửa ải” đó và trở thành một idol K-pop.

 

MV “The Stealer” – THE BOYZ.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cau-chuyen-thu-giong-ki-la-cua-eric-the-boyz-di-thi-theo-y-me-bo-chay-vi-nguong-nhung-van-duoc-nhan/