Trang chủ Tin tức Câu chuyện của nhân vật Bi trong “Bài hát cho Bi” –...

Câu chuyện của nhân vật Bi trong “Bài hát cho Bi” – Mỹ Anh sẽ khiến bạn xúc động

Thảo

Tuy chưa thể chắc chắn khi nào album đầu tay sẽ hoàn thiện và được đưa đến khán giả, nhưng Mỹ Anh đã có một vài gạch đầu dòng về dự án này để người hâm mộ có thể tiếp tục kì vọng về những sản phẩm mà nữ ca sĩ sẽ mang đến trong thời gian tới.

 

Sau những gì mà Mỹ Anh đã thể hiện về thế giới âm nhạc của mình từ khi ra mắt vào năm 2020 đến nay, nhiều khán giả không khỏi mong chờ được thưởng thức album phòng thu mới của cô. Sau một năm đầy ắp những album chất lượng, hoành tráng từ các nghệ sĩ Vpop, giọng ca Gen Z lại càng được nhiều người gọi tên khi nhắc đến những nghệ sĩ mà họ mong muốn sẽ ra mắt album trong năm 2023. Hơn ai hết, bản thân Mỹ Anh hiểu rõ sự nôn nóng và kì vọng ấy của các fan. Tuy nhiên, có vẻ như mọi người sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể thưởng thức album này.

 

Có dịp trò chuyện cùng Billboard Việt Nam thời gian gần đây, Mỹ Anh cho biết cô nàng có đọc qua những bình luận và cảm thấy biết ơn vì mọi người đã tin tưởng cũng như mong chờ album của mình. “Tôi đang rất tập trung để làm album cho hay nhất có thể. Thời gian thực hiện lâu hơn tôi nghĩ, tôi cũng mới nhận ra là làm một album mất nhiều công sức và thời gian như thế nào. Mỹ Anh mong rằng mọi người sẽ tiếp tục chờ đón album này”, cô chia sẻ.

 

Mỹ Anh
Mỹ Anh vẫn đang tập trung cũng như dành hết tâm huyết cho việc thực hiện album mới với mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Hiện tại, Mỹ Anh vẫn chưa thể nói về tiến độ chính xác cũng như những thông tin chi tiết về album này. Nhưng để đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã tiết lộ 3 điều đặc biệt mà khán giả có thể mong chờ ở dự án: “Đầu tiên, sẽ có những màu sắc mới vì tôi đang làm việc cùng anh rể của mình. Thứ hai, tôi sẽ đề cập đến những chủ đề mới mà mình chưa từng hát hay viết trước đây, bao gồm cả những cảm xúc mới, những trải nghiệm rất cá nhân với bản thân Mỹ Anh. Thứ ba, “em bé” Mỹ Anh sẽ góp giọng trong album mới này”.

 

Nhắc đến “em bé Mỹ Anh” cũng như album tiếp theo trong sự nghiệp, giọng ca “Pillars” cũng có dịp hồi tưởng về một bài hát cực kì đặc biệt trong CD mà cô nàng từng phát hành vào năm 2016. Mỹ Anh cho biết cô là một người cực kì yêu chó mèo, thậm chí còn từng có ước mơ trở thành bác sĩ thú ý. Thuở bé khi chú cún thuộc giống golden retriever của cô nàng mất, mẹ nữ ca sĩ – diva Mỹ Linh đã sáng tác nên ca khúc “Bài Hát Cho Bi”.

 

Lúc bấy giờ, bài hát đã được chính Mỹ Anh thu âm và được đưa vào album “The First Album: Bài hát Cho Bi” (2016). Đến hiện tại, đây vẫn là ca khúc mang nhiều ý nghĩa đối với Mỹ Anh cũng như luôn khiến cô xúc động mỗi khi nhắc đến. “Gia đình tôi đã từng nuôi rất nhiều chú cún, ai cũng rất yêu chó mèo, cả những bạn vẫn còn đang ở đây lẫn những bạn đã già, ốm, mất đi rồi. Mỹ Anh nghĩ đó là bài hát dành cho tất cả những chú cún từng có khoảng thời gian xuất hiện trong cuộc đời mình”, nữ ca sĩ tâm sự.