Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cất công mời nàng dự sinh nhật ở Pháp, Kanye West lại...

Cất công mời nàng dự sinh nhật ở Pháp, Kanye West lại bị Irina Shayk cho vào “friendzone”

Thảo

Trong khi người hâm mộ đang mong đợi các nghệ sĩ lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm, thông tin mới đây lại cho thấy có vẻ như Irina Shayk chưa thật sự xem Kanye West là đối tượng để yêu đương.

 

Theo Page Six đưa tin mới đây, sau hơn một tháng được bắt gặp đi dạo cùng nhau thì mối quan hệ giữa Kanye West và Irina Shayk hiện vẫn đang dừng lại ở mức bạn bè thân thiết. Nam rapper đã đề nghị đưa siêu mẫu người Nga đến Paris (Pháp) để tham dự tuần lễ thời trang với mình nhưng cả cô đã từ chối. Được biết, Irina cảm thấy không thoải mái khi bị truyền thông chú ý quá mức sau lần bị nhìn thấy bên cạnh Kanye trước đó. Do đó, cô quyết định bỏ qua những chuyến đi cùng nam rapper để tránh việc một lần nữa xuất hiện trên các mặt báo.

 

Irina Shayk
Irina Shayk đang cân nhắc lại việc hẹn hò với Kanye West.

Page Six giải thích thêm rằng Irina Shayk hiện vẫn chưa muốn tiến xa hơn cũng như bị hiểu lầm là đang yêu đương với Kanye West: “Cô ấy chỉ thích nam rapper như một người bạn chứ không muốn bước vào một mối quan hệ với anh ấy. Cô ấy không muốn được cho là họ đang hẹn hò và nghĩ rằng những lời đồn đoán như thế sẽ lại được lan truyền nếu cô xuất hiện cùng anh ấy tại Paris”.

 

Cả hai lần đầu được bắt gặp xuất hiện cùng nhau vào đầu tháng Sáu vừa qua tại Provence (Pháp) nhân dịp sinh nhật lần thứ 44 của Kanye West khi đi dạo trong khuôn viên một khách sạn sang trọng với nhóm bạn. Sau đó, họ lại được nhìn thấy đã trở lại Mỹ trong cùng một chuyến bay. Page Six khẳng định Irina Shayk đến Pháp là để dự tiệc sinh nhật của nam rapper với tư cách là một người bạn cùng 50 khách mời khác ở đó: “Cô ấy hiện không muốn bị gán ghép với ai. Cô ấy đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình”.

 

Kanye West
Kanye West đề xuất đưa Irina Shayk đến tuần lễ thời trang tại Paris nhưng bị cô từ chối.

Trong khi Kanye West đồng ý đơn li hôn mà Kim Kardashian đã đệ trình vào tháng Hai, thì Irina Shayk cũng có một cô con gái 4 tuổi với nam diễn viên Bradley Cooper trước khi chia tay vào năm 2019. Hiện tại, cả hai đều hoàn toàn độc thân. Vào năm 2010, nàng mẫu xinh đẹp từng xuất hiện trong MV “Power” và được nhắc đến trong ca từ bài hát “Christian Dior Flow” của nam rapper. Đến nay, Kanye West vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về những ồn ào trong chuyện tình cảm vừa qua.