Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Cardi B xoa dịu “cơn khát” album của fan bằng bản rap...

Cardi B xoa dịu “cơn khát” album của fan bằng bản rap mới toanh trên Instagram

Pura Vida

Trong khi album thứ hai của Cardi B vẫn chưa ấn định ngày phát hành, người hâm mộ của nữ rapper đã có thể thưởng thức bản rap mới toanh của cô nàng được chia sẻ trên Instagram mới đây.

 

Với việc phát hành hai ca khúc “Please Me” và “Press” trong năm nay, Cardi B đã có những hoạt động âm nhạc vô cùng chăm chỉ bên cạnh việc tham gia các bộ phim nổi tiếng. Để xoa dịu sự nóng lòng của những người hâm mộ đang chờ đợi album thứ hai, Cardi B mới đây đã “nhá hàng” một bản rap trên Instagram khiến fan không khỏi vui mừng và thích thú.

 

Trong trang phục thoải, Cardi B xuất hiện trong phòng bếp và bắt đầu những câu rap vần điệu: “Tôi ở đỉnh của bảng xếp hạng/ Và tôi mất đi một vài người bạn/ Chết tiệt, điều này lại làm tôi tan nát…”

 

Xem bài viết này trên Instagram

Just alittle something something ……hair on healthy.

Bài viết do Iamcardib (@iamcardib) chia sẻ vào

Bản rap của Cardi B chia sẻ trên Instagram.

 

Kết thúc video, Cardi B tuyên bố rằng đoạn clip này là “một chút gì đó trước khi hoàn thành album”. Album đầu tay của nữ rapper là “Invasion Of Privacy” phát hành vào năm 2018 với vị trí No.1 BXH Billboard Hot 200 và mang lại cho cô giải Grammy ở hạng mục “Album rap hay nhất”. Ngày 15/11 vừa qua, Cardi B cũng tiết lộ album mới của cô đang trong quá trình hoàn thiện. Và dù bận rộn với các vai diễn, nữ rapper khẳng định âm nhạc vẫn là mối quan tâm hàng đầu của cô: “Album của tôi luôn nằm trong tâm trí 24/7, đó mới là những gì tôi đang thực sự tập trung vào”.

 

Kể từ sau thành công của album đầu tay, nhiều người cho rằng Cardi B sẽ mang những chiến thắng đó áp dụng cho album tiếp theo của mình. Ngược lại, nữ rapper cho biết sẽ không có công thức vào từ “Invasion of Privacy” lặp lại ở album thứ hai. Để có được sự đồng điệu với khán giả, Cardi B luôn đặt mình vào người nghe khi làm nhạc. Đó là cách kết nối rõ ràng nhất từ cảm xúc của cô đến với fan của mình thông qua những bản rap.

 

MV “Please Me”  – Cardi B ft. Bruno Mars