Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Cardi B và “WAP” tiếp tục thống trị Hot 100, “Blinding Light”...

Cardi B và “WAP” tiếp tục thống trị Hot 100, “Blinding Light” của The Weeknd lập kỉ lục trụ top 5 lâu nhất

Thảo

Ngoài những biến động nhỏ ở 3 thứ hạng cuối cùng của top 10, kết quả xếp hạng tuần này của BXH Billboard Hot 100 không khác mấy so với tuần trước.

 

Với vị trí No.1, hiện tại “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion đã dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 được 4 tuần không liên tiếp kể từ khi được phát hành vào ngày 7/8. Nhờ thành tích này, ca khúc đã trở thành sản phẩm âm nhạc trụ hạng nhất trên Hot 100 lâu nhất trong sự nghiệp của nữ rapper “I Like It”, vượt qua 3 tuần No.1 của “Bodak Yellow (Money Moves)” vào tháng 10/2017.

 

“WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion tiếp tục dẫn đầu BXH Billboard Hot 100.

Vị trí á quân của Hot 100 không ai khác vẫn chính là BTS với ca khúc tiếng Anh đầu tiên của nhóm mang tên “Dynamite”. Đây cũng là một cựu quán quân của Hot 100 khi đã đem về cho nhóm nhạc nam đình đám chiến thắng mang tính lịch sử trên BXH ngay trong tuần đầu phát hành và trụ vững vị trí ấy đến tuần thứ hai. Theo sau các chàng trai đến từ Hàn Quốc là nam rapper Drake với “Laugh Now Cry Later” (ft. Lil Durk) ở vị trí No.3. Sau khi ra mắt ở vị trí No.2, đến nay ca khúc vẫn chưa chạm tay vào chiếc cúp No.1 lần nào dù đã góp mặt trong top 3 được 5 tuần.

 

Không chỉ 3 ca khúc trên mà cả “Rockstars” của DaBaby (ft. Roddy Ricch), “Mood” của 24kGoldn (ft. Iann Dior) và “Watermelon Sugar” của Harry Styles cũng giữ vững vị trí của mình trên BXH với vị trí lần lượt là No.4, No.6 và No.7. Đặc biệt, việc ca khúc “Blinding Lights” tiếp tục trụ tại vị trí No.5 tuần này đã giúp The Weeknd chính thức xác lập nên kỉ lục ca khúc giữ thứ hạng trong top 5 lâu nhất lịch sử Billboard Hot 100 với 28 tuần.

 

The Weeknd chính thức lập kỉ lục sở hữu ca khúc trụ trong top 5 BXH Billboard Hot 100 lâu nhất.

Quay trở lại với những thứ hạng còn lại của top 10 BXH tuần này, “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” của Jawsh 685 và Jason Derulo là ca khúc hiếm hoi có thứ hạng tăng so với tuần trước khi tiến lên vị trí No.8. Trong khi đó, “Whats Poppin” của Jack Harlow (ft. DaBaby, Tory Lanez, Lil Wayne) giảm 2 bậc xuống vị trí No.10. Đáng chú ý nhất là “Before You Go” của Lewis Capaldi, ca khúc đã tăng 2 hạng để một lần nữa trở lại top 10 với vị trí No.9.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.