Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B và em gái Hennessy Carolina bị kiện vì phỉ báng...

Cardi B và em gái Hennessy Carolina bị kiện vì phỉ báng người khác

Thảo

Có vẻ như Cardi B đang có một khoảng thời gian không mấy thoải mái trong những ngày gần đây. Vừa đệ đơn ly hôn với Offset cách đây không lâu, lần này nữ rapper lại vướng vào một vụ kiện tụng khác sau một sự cố xảy ra vào tuần qua.

 

Mới đây, Cardi B cùng em gái Hennessy Carolina và Michelle Diaz (bạn gái của Hennessy) đã bị kiện vì tội phỉ báng một nhóm người đi biển. Theo đơn kiện được trình lên hạt Suffolk vào ngày 21/9 vừa qua, các nguyên cáo Peter Caliendo, Pauline Caliendo và Manuel Alarcon cho biết họ đang thư giãn tại một bãi biển Smith Point vào ngày 6/9 thì đã gặp và bị các bị cáo bôi nhọ là “phân biệt chủng tộc”.

 

Cardi B, Hennessy Carolina và Michelle Diaz bị kiện vì phỉ báng một nhóm người đi biển.

“Những cư dân của hạt Suffolk yên bình này đang tận hưởng một cách lặng lẽ một ngày Chủ Nhật tại bãi biển Smith Point với gia đình của họ. Một người nổi tiếng trong giới nhạc rap là Hennessy Carolina bỗng dưng đến gần họ, nổi đoá, khạc nhổ, lăng mạ, hành hung, phỉ báng rồi đe doạ họ. Đồng thời, những người này còn quay phim họ vì một trong số họ đội mũ in chữ “MAGA””, John Ray – luật sư của phía nguyên cáo kể lại.

 

Sau vụ việc, Cardi B đã đăng tải một đoạn video của cuộc xung đột này lên trang cá nhân của mình. Nhưng theo nữ rapper, em gái và bạn gái của em mình đã bị quấy rối “tất cả là vì họ là một cặp đôi đồng tính”. Cũng theo lời của Hennessy Carolina, người đàn ông đó đã nhắm vào cô và bạn gái của mình vì họ “nói tiếng Tây Ban Nha” và là một “cặp đôi”. Cô còn khẳng định có hai người đàn ông trong số đó đã yêu cầu họ quay về đất nước của mình một cách thô lỗ.

 

Cardi B đã đăng đoạn clip cãi vã ở bãi biển lên Twitter của mình.

Theo các tài liệu pháp lý, nhóm người gửi đơn kiện khẳng định Hennessy Carolina đã tiếp cận họ ở bãi biển, sau đó là khạc nhổ, lăng mạ và đe doạ vì một người trong số họ đã đội chiếc mũ màu đỏ in khẩu hiện “Make America Great Again (MAGA)” (tạm dịch: Hãy làm nước Mỹ vĩ đại trở lại). Bên cạnh đó, nhóm người này cũng khẳng định Cardi B và Hennessy đã bôi nhọ họ bằng cách đăng đoạn clip đã bị chỉnh sửa lên mạng xã hội nhằm chế giễu, làm bẽ mặt và nguỵ tạo rằng họ là những người phân biệt chủng tộc.

 

Nói tóm lại, Cardi B và người thân của mình đang bị buộc tội về hành vi tấn công, bôi nhọ nhân phẩm và vi phạm quyền công dân về quyền riêng tư. Theo đơn kiện, các nguyên cáo đang phải chịu đựng “nỗi sợ hãi, cảm giác bị đe doạ và nỗi đau về tinh thần”. Hiện tại, họ đang yêu cầu được nhận tiền bồi thường, phí chi trả cho luật sư cũng như các khoản chi phí khác. Mặt khác, Cardi B, Hennessy Carolina và Michelle Diaz đều chưa lên tiếng về vụ kiện này.