Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B tiết lộ quyết định ly hôn Offset: “Tôi chỉ là...

Cardi B tiết lộ quyết định ly hôn Offset: “Tôi chỉ là đã quá mệt mỏi vì những cuộc tranh cãi rồi”

YANG

Nữ rapper cá tính quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình không phải vì những ồn ào của chồng trong quá khứ mà bởi những tranh cãi diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

 

Vào tuần trước, truyền thông đưa tin nữ rapper Cardi B đã đệ đơn ly hôn với chồng của mình là rapper Offset sau 3 năm kết hôn. Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit “WAP” còn yêu cầu quyền giám hộ về mặt pháp lý và thể chất đối với cô con gái hai tuổi của cả hai là Kulture Kiari Cephus.

 

Cardi B quyết định ly hôn Offset vì cảm thấy mệt mỏi khi không cùng chung quan điểm sống.

Mới đây qua một buổi phát sóng trực tiếp trên trang Instagram cá nhân, Cardi B đã lần đầu lên tiếng giải thích nguyên nhân đằng sau quyết định lần này của cô. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ rằng lý do ly hôn của cô không phải xuất phát từ những ồn ào trước đây mà chính từ những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân đã khiến cô cảm thấy mệt mỏi và chán nản. “Bạn muốn biết tại sao không? Lý do ly hôn của tôi không phải vì những chuyện đã từng xảy ra. Không phải là tôi bị lừa dối. Tôi chỉ cảm thấy mệt mỏi với những tranh cãi. Tôi thấy thật sự mệt mỏi mỗi khi không cùng quan điểm với anh ấy“. Cô nói thêm: “Khi cảm thấy mọi thứ không còn như trước, tôi thà ra đi ngay cả trước khi bị lừa dối. Không có điều gì điên rồ xảy ra đâu, chỉ là đôi khi mọi người dần trở nên xa cách“.

 

Tôi đã ở bên cạnh người đàn ông này 4 năm. Tôi đã ở chung nhà và có một đứa con với anh ấy. Đôi lúc bạn thấy mệt mỏi và quyết định rời đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn. Điều đó có gì là xấu cơ chứ?“. Carid B còn cho biết bản thân cô hoàn toàn ổn và không quá bi lụy vì chuyện này. “Tôi không sao, tôi muốn cho mọi người biết là tôi không rơi một giọt nước mắt nào. Mỗi lần anh ấy trở nên quá quắt, điên rồ và lùm xùm trên các phương tiện truyền thông, tôi luôn khóc, luôn buồn vì không hề thích điều đó. Nhưng lần này thì không“.

 

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Cardi B và Offset thời còn mặn nồng.

Cardi B và Offset đã bí mật kết hôn vào 20/9/2017. Sau đó một tháng, nam rapper khiến vợ của mình vô cùng bất ngờ khi cầu hôn cô ngay trên sân khấu concert Powerhouse ở Philadelphia thay cho lời công bố đến toàn thể khán giả. Được biết, mối quan hệ của cả hai đã từng gặp trục trặc vào cuối năm 2018 khi Offset vướng phải ồn ào ngoại tình. Tuy nhiên, cặp đôi đã quay lại với nhau không lâu sau đó. Phiên toà của họ dự kiến sẽ diễn ra ​​vào lúc 10 giờ sáng ngày 4/11 tới.