Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B tiết lộ lý do không gửi “WAP” đi tranh giải...

Cardi B tiết lộ lý do không gửi “WAP” đi tranh giải Grammy, bật mí thêm về album mới

Thảo

Những câu hỏi thắc mắc của công chúng xoay quanh danh sách đề cử Grammy đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Trong số đó, nguyên nhân ca khúc “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion không có mặt trong bất kì hạng mục nào cũng đang được tìm kiếm.

 

Là một bản hit cực kì đình đám trong thời gian qua với 4 tuần thống trị BXH Billboard Hot 100 cùng một chứng nhận Bạch Kim, sẽ không có gì bất ngờ nếu cái tên “WAP” xuất hiện trong một hạng mục đề cử nào đó thuộc mảng nhạc Rap trên bảng đề cử Grammy 2021. Tuy nhiên theo danh sách vừa được Viện Hàn lâm chính thức công bố vào sáng nay, sản phẩm kết hợp của Cardi B và Megan Thee Stallion đã không được liệt kê trong bất kì hạng mục nào.

 

Là một trong những ca khúc đáng chú ý nhất trong năm qua, “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion lại vắng mặt trong danh sách đề cử Grammy 2021.

Xuất hiện trong một buổi phát sóng trực tuyến trên Instagram cá nhân sau chương trình công bố đề cử, Cardi B cho thấy cô hoàn toàn không bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc vô cùng thành công của mình nằm ngoài cơ hội giành giải Grammy. Không những thế, nữ rapper cũng đích thân tiết lộ rằng cô đã không nộp “WAP” lên hội đồng xét duyệt của lễ trao giải và nguyên nhân đằng sau quyết định này.

 

“Tôi không bao giờ làm việc hết sức chỉ để giành một giải Grammy… Nếu tôi có ý định tranh Grammy thì tôi đã gửi “WAP” để được xét duyệt cho năm nay rồi. Nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi không muốn nộp sản phẩm cho các lễ trao giải cho đến khi tôi phát hành album của mình”, Cardi B cho biết.

 

Cardi B cho biết cô và đội ngũ đã quyết định không gửi “WAP” đi tranh giải để toàn lực đầu tư cho album mới.

Không chỉ xác nhận về việc bản thân và đội ngũ đã không gửi “WAP” để xem xét đề cử Grammy, nữ rapper còn tiết lộ thêm về dự án dài hơi sắp tới của mình. “Tôi nghĩ album tiếp theo của tôi rất tuyệt, nó rất có ý nghĩa với tôi và tôi đã làm việc vì nó rất chăm chỉ”. Theo đó, Cardi B cho biết đến nay cô đã dành gần 2 năm để thực hiện album này. “Với tôi, một số ca khúc trong đó rất cảm động vì đã được làm trong thời kì giãn cách xã hội”.

 

Ngoài ca khúc “WAP” được suy đoán chính là đĩa đơn mở màn của sản phẩm này, hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về album phòng thu thứ hai của Cardi B được tiết lộ. Mặt khác, sau những lời bày tỏ mới đây của chủ nhân hit “I Like It”, các fan của cô tin rằng “WAP” chỉ mới là bước khởi đầu của nữ rapper nhằm chiều lòng người hâm mộ trong thời gian hoàn thiện đĩa nhạc mới của mình. Theo đó, album phòng thu thứ hai của Cardi B trong tương lai hứa hẹn sẽ còn đem về cho cô nhiều hơn cả những gì mà “WAP” đang làm được.

 

 

Đĩa đơn “WAP” – Cardi B ft. Megan Thee Stallion trên nền tảng Spotify và Apple Music.