Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B sẽ trở lại trong phần tiếp theo của series phim...

Cardi B sẽ trở lại trong phần tiếp theo của series phim hành động “Fast & Furious”

YANG

Một lần nữa, khán giả sẽ được chứng kiến rapper Cardi B xuất hiện trên màn ảnh rộng thông qua vai diễn trong phần thứ 10 của series phim hành động đình đám “Fast & Furious”. 

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Entertainment Tonight, Vin Diesel – diễn viên kiêm nhà sản xuất của “Fast & Furious” tiết lộ chủ nhân bản hit “WAP” sẽ quay trở lại và tiếp tục đảm nhiệm vai diễn Leysa mà cô từng hóa thân ở “Fast & Furious 9”. “Chúng tôi rất vui mừng để phát triển nhân vật do cô ấy thể hiện cũng như mở rộng nó đến chương cuối cùng. Cardi B đã đến rất đúng lúc“, nam tài tử phát biểu.

 

Carid B đóng phim
Cardi B sẽ trở lại và tiếp tục đảm nhiệm nhân vật Leysa trong phần thứ 10 của bom tấn “Fast & Furious”.

Liên quan đến phần phim thứ chín mang tên “F9: The Fast Saga” dự kiến khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 25/6, đạo diễn Justin Lin thừa nhận rằng nữ rapper cá tính thích ứng rất nhanh khi đến trường quay: “Cô ấy xuất hiện và trong vòng một phút liền trở thành một phần của gia đình. Tôi thích làm việc với Cardi B. Cô ấy cùng Vin Diesel đã bàn luận về nhân vật bởi vì cô thực sự hòa nhập vào vũ trụ này. Tôi rất hào hứng khi khám phá tính cách đó“.

 

Bản thân nữ rapper đã thể hiện sự hứng thú với vai diễn của mình ngay từ khi Vin Diesel ngỏ lời mời. “Lúc đó tôi kiểu “Thật điên rồ. Đó là “Fast & Furious” ư? Đưa tôi đến đó! Đưa tôi lên máy bay ngay đi. Tôi thích việc mình sẽ đại diện cho một người phụ nữ mạnh mẽ“, Cardi B phấn khích. Nữ nghệ sĩ cũng từng dành lời có cánh cho đồng nghiệp: “Thật tuyệt khi làm việc cùng Vin. Anh ấy khiến tôi cảm thấy rất thoải mái“.

 

Cardi B và Vin Diesel
Cardi B thể hiện sự hứng thú ngay từ khi Vin Diesel mở lời mời đảm nhận một vai diễn trong “Fast & Furious 9”.

Tháng Hai năm nay, Cardi B cũng vừa phát hành đĩa đơn mới nhất mang tựa đề “Up” sau thành công vang dội từ bản rap “WAP” kết hợp cùng giọng ca Megan Thee Stallion. Ca khúc đã mang về cho nữ nghệ sĩ No.1 thứ năm trên BXH Billboard Hot 100.

 

MV “Up” của Cardi B.