Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Cardi B sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài “Assisted Living”

Cardi B sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài “Assisted Living”

YANG

Cuối cùng thì khả năng tấu hài “có một không hai” của Cardi B cũng đã có cơ hội được tận dụng triệt để trong tác phẩm điện ảnh mới nhất. Hơn thế nữa, đây còn là vai chính chứ không phải dạng vừa đâu nha!

 

Sẽ thế nào nếu như những nét đặc trưng trong tính cách đời thường của Cardi B được đưa lên màn ảnh? Người hâm mộ sẽ sớm được biết thôi vì mới đây, nữ rapper đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim của kênh Paramount Comedy có tên gọi “Assisted Living”. Đây cũng là vai chính đầu tiên của cô trong lĩnh vực điện ảnh. Theo trang Variety, “Assisted Living” được mô tả là một tác phẩm hài kịch “ồn ào” và phóng khoáng, được phát triển theo mạch cảm xúc của những bộ phim hài kinh điển như “Tootsie”, “Sister Act” hay “Mrs. Doubtfire”. 

 

Cardi B xác nhận đóng vai chính trong bộ phim của kênh Paramount Comedy có tên gọi “Assisted Living”.

Nội dung của “Assisted Living” kể về Amber (Cardi B), một kẻ chuyên đi lừa đảo bất ngờ bị vướng vào loạt rắc rối do kế hoạch trộm cắp không diễn ra theo đúng kế hoạch. Trên đường chạy thoát khỏi cảnh sát và đồng bọn cũ, cô phải vật lộn tìm kiếm bất cứ nơi nào để có thể trốn. Không có nhiều lựa chọn, Amber đã phải cải trang thành một người phụ nữ lớn tuổi và trốn vào viện dưỡng lão, nơi người bà bị bỏ rơi của cô đang ở. Hiện tại, mặc dù danh tính của đạo diễn cho bộ phim vẫn chưa xác nhận nhưng kịch bản đang được viết bởi nhà biên kịch Kay Oyegun. Trong khi đó, Temple Hill và Stephen Love sẽ tham gia vào quá trình sản xuất. 

 

Được biết, “Assisted Living” là một bộ phim hài. Sẽ thế nào nếu như những nét đặc trưng trong tính cách của Cardi B được đưa lên màn ảnh?

Cardi B – rapper đình đám với bản nhạc nổi tiếng như “Bodak Yellow”, “I Like It” hay “WAP” đã tham gia vào bộ phim điện ảnh đầu tay của mình mang tên “Hustlers” vào năm 2019, song hành cùng Jennifer Lopez, Constance Wu và Keke Palmer. Ngoài ra, cô từng đảm nhận một vai diễn trong “F9”, phần tiếp theo trong loạt phim “Fast & Furious” của Universal. Gần đây, Cardi B đã cho ra mắt một series truyền hình mới mang tên “Cardi Tries”. Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Love And Hip-Hop”.