Cardi B nhắc đến nữ rapper đang “thống trị” nền âm nhạc, fan đồng loạt nghĩ ngay đến Nicki Minaj

Thảo

Tuy không đề cập trực tiếp đến Nicki Minaj, người hâm mộ vẫn chắc chắn rằng Cardi B đang dành lời ca ngợi đến cho đàn chị của mình trong giới Hip-hop.

 

Mới đây, nữ rapper Cardi B đã có một cuộc trò chuyện với Apple Music về đĩa đơn “WAP” vừa được phát hành vào ngày 7/8. Qua đó, cô cũng có dịp bày tỏ suy nghĩ của mình về những nữ rapper đã nắm giữ toàn cảnh nền âm nhạc từ khi cô còn bé. Trong đó, Cardi B đã ám chỉ Nicki Minaj là người vẫn đang thống trị nền công nghiệp này.

 

Mới đây, Cardi B đã ẩn ý cho biết mình xem Nicki Minaj là người đang thống trị nền công nghiệp này.

Cardi B chia sẻ: “Khi tôi còn nhỏ khoảng tầm 7-8 tuổi, lúc đó có rất nhiều nữ rapper. Nhưng sau đó lại có một khoảng thời gian không có một nữ rapper nào. Vì thế mà tôi đã phải nghe lại các ca khúc của đầu những năm 2000… Các bạn sẽ chẳng bao giờ biết được chuyện gì xảy ra. Các bạn sẽ chẳng bao giờ lường được rằng khi nào mọi người sẽ phát ngán với các nữ rapper, hoặc khi nào họ đột nhiên không còn được quan tâm đến nữa”.

 

Sau đó, nữ rapper đề cập đến một nghệ sĩ nổi bật nhất lúc bấy giờ đối với cô: “Có một nữ rapper đã thống trị nền âm nhạc thật lâu và cô ấy đã làm rất tốt. Đến nay cô ấy vẫn đang giữ vị trí thống trị của mình”. Mặc dù Cardi B không rõ tên của nghệ sĩ này ra, hầu hết khán giả đều nghĩ ngay đến Nicki Minaj khi nghe những lời thổ lộ ấy.

 

Hầu hết mọi người đều khẳng định Cardi B đang ca ngợi Nicki Minaj.

Ngoài ra trong phần còn lại của cuộc trò chuyện, chủ nhân hit “WAP” cũng bày tỏ những suy nghĩ của mình về định kiến của công chúng dành cho các nữ nghệ sĩ. “Mỗi khi tôi cảm thấy có một nghệ sĩ nữ sắp nổi tiếng… Tôi luôn thấy mọi người bình luận kiểu như họ sắp giành mất vị trí của tôi vậy. Những lời như thế khiến tôi tự hỏi tại sao phải làm như thế?”.

 

Qua đó, Cardi B cho biết cô cảm thấy mọi người đều muốn hoặc nghĩ rằng các nghệ sĩ nữ sẽ luôn đối đầu với nhau thay vì ủng hộ nhau. Trên thực tế, đa phần khán giả vẫn luôn tin rằng Cardi B và Nicki Minaj có hiềm khích với nhau từ lâu. Do đó, lời ca ngợi của cô dành cho giọng ca “Starships” khiến rất nhiều người bất ngờ trong những ngày qua.

 

MV “WAP” – Cardi B t. Megan Thee Stallion.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cardi-b-nhac-den-nu-rapper-dang-thong-tri-nen-am-nhac-fan-dong-loat-nghi-ngay-den-nicki-minaj/