Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B khóa tài khoản Twitter sau những ý kiến trái chiều...

Cardi B khóa tài khoản Twitter sau những ý kiến trái chiều về việc hàn gắn với Offset

trinh.vo

Sau thông tin quay lại với Offset, Cardi B đã phải đón nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Mọi chuyện dường như đang bị đẩy quá xa khỏi tầm kiểm soát và khiến nữ rapper quyết định đóng tài khoản Twitter.

 

“Tôi không chia tay rồi tái hợp để thu hút sự chú ý. Tính cách tôi hơi điên rồ. Ngày hôm nay, tôi có thể vui vẻ. Nhưng sang ngày tiếp theo, tôi lại muốn đánh anh ta một trận”, Cardi B chia sẻ trước đó về chuyện làm lành với Offset. Trái ngược với những ầm ĩ của chuyện ly hôn trong thời gian qua, cặp đôi đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau tại tiệc sinh nhật đón tuổi 28 của nữ rapper. Mặc dù cô không chính thức lên tiếng xác nhận, người hâm mộ tin rằng cả hai đã hàn gắn lại với nhau và Cardi B một lần nữa đã chấp nhận bỏ qua những lỗi lầm của Offset.

 

Chuyện tái hợp của Cardi B và Offset nhận được nhiều ý kiến phản đối từ người hâm mộ.

Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây, Cardi B đã thể hiện thái độ chán nản khi phải đón nhận quá nhiều ý kiến từ công chúng trong thời gian qua: “Tôi rất mệt mỏi vì các bạn và cứ phải liên tục giải thích về bản thân mình với mọi người”. Nữ rapper cho rằng phần lớn các fan chỉ trích cô đều đang ở tuổi vị thành niên và chưa đủ kinh nghiệm để khuyên bảo cô phải sống như thế nào. Điều đó đã đẩy mọi chuyện vượt quá sức chịu đựng của nữ nghệ sĩ và khiến cô quyết định tránh xa các trang mạng xã hội kể từ cuối tuần qua.

 

Cardi B tỏ ra không hài lòng khi fan của mình “tấn công” Offset bằng hàng loạt bình luận tiêu cực. Cô đề cập đến chuyện bản thân sử dụng thuốc lá hơn trong thời gian gần đây và khẳng định điều này vốn không liên quan đến chồng mình. Nữ rapper cũng cho biết mình đã uống rất nhiều trong ngày sinh nhật vừa qua chỉ đơn giản vì tâm trạng đang buồn chán. Không như những gì các fan suy nghĩ, cô khẳng định những vấn đề liên quan đến Offset chưa bao giờ là lý do chính khiến cuộc sống của mình trở nên tiêu cực.

 

Tài khoản Instagram của nữ rapper vẫn đang hoạt động bình thường.

Kết thúc buổi livestream, Cardi B gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ. Nữ rapper luôn cảm thấy biết ơn vì tình cảm và sự ủng hộ mọi người dành đến cô trong suốt những năm tháng qua. Nhưng bên cạnh đó, cô cũng thể hiện mong muốn cuộc sống riêng tư của mình được tôn trọng. Tính đến ngày 18/10, tài khoản Instagram của nữ rapper vẫn hoạt động bình thường. Riêng tài khoản Twitter của cô thì đã ở chế độ tạm khóa. Người hâm mộ mong rằng Cardi B sẽ sớm lấy lại tinh thần và trở lại với nhiều năng lượng tích cực hơn.