Cardi B kết hợp Megan Thee Stallion phát hành MV “WAP” và nhanh chóng đạt Top 1 Trending Youtube tại Mỹ

Thảo

Một trong những màn kết hợp được mong chờ nhất trong tuần qua cuối cùng cũng đã được phát hành. Megan Thee Stallion đã có nhiều ca khúc collab trong năm nay, nhưng với Cardi B thì đây chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô từ đầu năm đến giờ.

 

Trưa ngày 7/8, đĩa đơn mới của Cardi B với sự góp giọng của Megan Thee Stallion mang tên “WAP” đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Trước đó, cả hai đã thông báo về màn kết hợp bất ngờ này với người hâm mộ của mình qua các bài đăng trên tài khoản cá nhân. Theo đó, MV “WAP” cũng đã được phát hành qua kênh YouTube của Cardi B.

 

Cardi B kết hợp với Megan Thee Stallion trong ca khúc mới “WAP”.

Không ngoài dự đoán, bộ đôi nữ rapper đã đem đến cho người hâm mộ của mình một bản Hip-hop đầy bùng nổ với phần beat khá nặng tai làm nền cho những câu rap đầy gai góc. Trong MV “WAP”, Cardi B và Megan Thee Stallion cùng nhau đi qua dãy hành lang của một dinh thự xa hoa và những căn phòng kì lạ. Cuối video, hai nữ rapper bắt gặp những nữ nghệ sĩ khách mời góp mặt trong MV như Normani, Rosalía, Kylie Jenner, Mulatto, Rubi Rose và Suki Hana.

 

Normani, Rosalía, Kylie Jenner, Mulatto, Rubi Rose và Suki Hana xuất hiện trong MV “WAP”.

Trong vòng 4 tiếng kể từ khi phát hành “WAP” đã thu hút 3 triệu lượt xem MV, đồng thời đạt Top 1 Trending Youtube tại Mỹ chỉ sau 3 tiếng. Không chỉ vậy, ca khúc còn giành vị trí No.3 trên BXH iTunes tại Mỹ và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong vài giờ tới. Có thể thấy rằng việc mời một loạt sao xuất hiện trong MV cũng như bắt tay với Megan Thee Stallion trong lần trở lại này đã giúp cho Cardi B nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng.

 

“WAP” đạt No.3 iTunes sau 4 tiếng phát hành.

Với Cardi B, đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của cô trong năm 2020. Thời gian qua, nữ rapper cũng đã thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ của mình về việc đại dịch toàn cầu ảnh hưởng đến những dự án âm nhạc trong năm của cô như thế nào qua các buổi livestream. Ngược lại, trước khi tham gia ca khúc lần này, từ đầu năm đến nay Megan Thee Stallion đã có nhiều sản phẩm thành công và nổi bật nhất chính là “Savage” phiên bản remix kết hợp với Beyoncé. Bản gốc của ca khúc là một track nằm trong EP “Suga” được cô nàng phát hành vào tháng Ba năm nay.

 

MV “WAP” – Cardi B ft. Megan Thee Stallion.

 

 

“WAP” – Cardi B ft. Megan Thee Stallion trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cardi-b-ket-hop-megan-thee-stallion-phat-hanh-mv-wap-va-nhanh-chong-dat-top-1-trending-youtube-tai-my/