Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B đệ đơn ly hôn rapper Offset sau 3 năm kết...

Cardi B đệ đơn ly hôn rapper Offset sau 3 năm kết hôn

YANG

Theo thẩm phán ở quận Fulton ở tiểu bang Georgia (Mỹ), nữ rapper đã đệ đơn ly hôn với chồng sau 3 năm kết hôn.

 

Hành động của nữ nghệ sĩ được đưa ra chỉ trước vài ngày kỷ niệm ba năm ngày cưới của cả hai. Theo đó, những tài liệu mà Billboard có được từ toà án ở quận Fulton, tiểu bang Georgia của Mỹ cho thấy rằng bên cạnh việc ly hôn, Cardi B còn đang yêu cầu tòa án trao cho cô quyền giám hộ chính về mặt pháp lý và thể chất đối với con gái chung của cả hai.

 

Rapper Cardi B quyết định đệ đơn ly hôn với chồng Offset sau 3 năm kết hôn vào hôm qua (15/9).

Bộ đôi đình đám của làng nhạc Hip-hop đã bí mật kết hôn vào 20/9/2017, trước khi nam rapper cầu hôn Cardi B trên sân khấu tại concert Powerhouse ở Philadelphia vào tháng Mười cùng năm. Trước đó, cặp đôi đã từng chia tay vào cuối năm 2018 vì Offset ngoại tình. Tuy nhiên vài tháng sau, cô nàng khiến người hâm mộ xôn xao khi quyết định tha thứ cho chồng.

 

Trả lời phỏng vấn của tạp chí Vogue vào tháng Một năm nay, chủ nhân bản hit “WAP” đã lên tiếng giải thích lý do tại sao cô tiếp tục mối quan hệ với chồng mình Offset bất chấp nhiều vụ bê bối gian lận và những lời chỉ trích của người hâm mộ về quyết định này. “Khi tôi và chồng gặp rắc rối, bạn biết đấy, anh ấy đã lừa dối tôi và còn nhiều điều khác nữa nhưng tôi vẫn quyết định ở lại và cùng làm việc với anh ấy. Rất nhiều người đã rất giận tôi. Rất nhiều phụ nữ cảm thấy thất vọng về tôi“.

 

Cardi B chia sẻ. “Nhưng đó chính là cuộc sống. Nếu bạn yêu ai đó và không thể ở bên họ nữa, những người khác cũng bảo bạn rằng đừng nói chuyện với người đó vì anh ta đã lừa dối thế nhưng bạn sẽ cảm thấy chán nản và không thực sự hạnh phúc cho đến khi nói chuyện lại với đối phương“.

 

Cardi B và Offset đã bí mật kết hôn vào tháng Chín năm 2017.

Cả hai đã có với nhau một cô con gái hai tuổi Kulture Kiari Cephus. Được biết, phiên điều trần của họ dự kiến sẽ diễn ra ​​vào lúc 10 giờ sáng ngày 4/11 tới.

 

MV ca khúc “WAP” của Cardi ft. Megan Thee Stallion.