Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B của hiện tại: Tin nhắn luôn đầy ắp, nhiều người...

Cardi B của hiện tại: Tin nhắn luôn đầy ắp, nhiều người theo đuổi nhưng chưa muốn hẹn hò

Thảo

Sau khi đệ đơn ly hôn, hiện tại Cardi B có thể được xem là độc thân và hoàn toàn có khả năng tiến thêm bước nữa với bất kì ai mà cô muốn. Tuy nhiên hiện tại, nữ rapper không có ý định đó.

 

Qua một video được đăng tải trên nền tảng chia sẻ thông tin có trả phí OnlyFans vào tối ngày 23/9 (giờ địa phương), Cardi B đã có dịp tâm sự với người hâm mộ của mình về những câu chuyện cũng như dự định hậu ly hôn của mình. “Mọi người không thể nào tổn thương tôi bằng cách liên tục nhắc đến câu chuyện hôn nhân tan vỡ ấy trước mặt tôi đâu. Bởi sau tất cả, tôi đã quyết định là tôi muốn chấm dứt… Nếu muốn giữ lại thì tôi đã không bỏ đi rồi”, cô chia sẻ.

 

Hậu ly hôn, Cardi B quyết định không yêu ai trong thời gian tới dù có nhiều người theo đuổi.

Hiện tại, có thể nói Cardi B đang sở hữu một sự nghiệp khiến không ít nữ rapper trẻ ngưỡng mộ. Mới đây, cô vừa thống trị các bảng xếp hạng với ca khúc “WAP” kết hợp với Megan Thee Stallion. Cùng sự khôi hài trong cách giao tiếp với người hâm mộ, nữ rapper được yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn vì tính cách độc đáo của mình. Sau cuộc hôn nhân không thành công với Offset, các fan tin rằng cô hoàn toàn có thể tìm được một bến đỗ mới xứng đáng hơn cho bản thân trong tương lai.

 

Biết rằng công chúng đang quan tâm đến những dự định kế tiếp của mình sau khi ly hôn, Cardi B cũng cho biết cô có thể “hồi sinh”“hẹn hò với bất kì người đàn ông nào mà mình muốn”. Nữ rapper tài năng tiết lộ rằng hộp tin nhắn cá nhân của cô luôn đầy ắp ngay cả khi chưa chính thức độc thân theo pháp lý. Tuy vậy, chủ nhân hit “I Like It” quyết định sẽ không ngó ngàng tới ý định tiến thêm bước nữa với ai trong thời gian tới: “Tôi không thật sự muốn hẹn hò với ai lúc này. Tôi đang tập trung cho sự nghiệp của mình”.

 

Cardi B quyết định ly hôn với rapper Offset sau 3 năm chung sống.

Vào ngày 15/9, Cardi B đã gửi đơn kiến nghị ly hôn với nam rapper Offset sau 3 năm chung sống cho toà án bang Georgia. Theo thông tin được công bố qua các tài liệu được nộp, nữ nghệ sĩ Hip-hop yêu cầu toà cấp quyền giám hộ về mặt pháp lý và thể chất cho cô đối với con gái hai tuổi của cả hai là Kulture Kiari Cephus. Phiên toà sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 4/11 sắp tới.